Xu Hướng Phối Đồ Áo Hoodie Nữ Siêu Ngầu Và Chất Cho Bạn Trẻ, Xu Hướng Áo Hoodie Hot Hit Nhất 2019

Mẫu áo được các tín đồ thời trang toàn cầu lùng sục nhiều nhất năm 2019, bạn phỏng đoán được đâu là kiểu áo “hot trend” nhất 2019 chưa? Câu trả lời có thể có rất nhiều, bởi chúng ta đã chứng kiến nhiều vô kể các xu hướng áo khác nhau. Tuy nhiên, bất kể có chạy theo xu hướng nào, cứ mỗi độ thu sang, các bạn trẻ vẫn luôn quay lại với hoodie – những chiếc áo nỉ có mũ quen thuộc là vậy mà lại chẳng bao giờ hết “cool”.

Đang xem: Xu hướng phối đồ áo hoodie

*

Áo hoodie nỉ là một trong số ít những item có hẳn một mùa riêng mà giới trẻ thế giới hay gọi là hoodie season, ám chỉ mùa thu – chớm đông. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc áo này có được đặc quyền như vậy. Chính bởi kiểu dáng cơ bản chẳng bao giờ lỗi mốt, ai mặc cũng hợp, lại cực kỳ lý tưởng để diện trong cái thời tiết mặc phong phanh thì lạnh mà mặc áo khoác dày sụ thì lại nóng nên hoodie nỉ từ lâu đã trở thành item “thần thánh” của mùa thu.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Chân Phương Cho Nam Chân Phương, Kiểu Tóc Nam Chân Phương

*

Mua tại đây

READ:  Quần Ống Rộng Nam Phối Đồ - Cách Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Nam Chuẩn Cá Tính

Không chỉ là kiểu áo unisex mà cả con trai lẫn con gái đều diện được, hoodie còn là một trong những item hiếm hoi vừa mang đến sự thoải mái tối đa khi mặc lại vừa “cool” hết biết mà chẳng đòi hỏi bạn phải biết cách phối hợp thật lồng lộn. Vào những ngày không biết mặc gì, tất cả những gì bạn cần là combo hoodie quần ngố và giày sneaker, có tâm hơn nữa thì thêm chiếc mũ lưỡi trai. Đơn giản nhanh gọn như vậy thôi là đã được khen mặc “chất lừ” rồi!

*

HOODIE HARRY POTTER 06

*

*

HOODIE HARRY POTTER 10

Mùa thu năm nay, cách diện áo hoodie nỉ của giới trẻ Việt về cơ bản vẫn loanh quanh một vài công thức quen thuộc như hoodie, quần jeans, hoodie và quần ngố. Đối với hoodie nỉ dạng áo khoác, cách diện thời thượng nhất bây giờ chính là diện thật trễ nải, thật hờ hững để lộ một bên vai. Tuyệt chiêu này không chỉ khiến bạn trông phóng khoáng, thời trang hơn hẳn mà còn vô cùng ăn ảnh, khiến bức hình của bạn trông “chất” hơn bội phần.

Xem thêm: 1M50 Mặc Gì Đẹp Cách Phối Đồ Cho Nữ Hơi Tròn, Cẩm Nang Phối Đồ Cho Người Mập Cực Xịn

*

*

HOODIE HARRY POTTER 08

Hi vọng bài viết này Parttime sẽ giúp bạn có thông tin về kiểu áo hoodie nỉ hot trend nhất 2019. Đây là loại áo có phong cách cool ngầu bất biến và dễ mặc, có thể nói mẫu áo này giờ đã trở thành item cơ bản mới trong tủ đồ giới trẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách