Xem Bói Móng Tay Biết Ngay Tính Cách Và Sức Khỏe Của Một Người

Xem bói móng tay, cách xem tướng móng tay, coi tướng số qua móng tay đàn ông phụ nữ đoán vận mệnh, tính cách, sức khỏe có điểm gì đặc biệt?

1. Tổng quan thuật xem bói bàn tay

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Đang xem: Xem bói móng tay

Xem tướng bàn tay, xem tướng móng tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người. Xem bói móng tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem tướng tay, xem tướng qua móng tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay, xem tướng qua ngón tay, xem chỉ tay, xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay, xem tướng số qua móng tay … Cách xem tướng móng tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người, nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

READ:  12 Cách Tẩy Sơn Móng Tay Bằng Cồn, Top 12 Cách Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Hiệu Quả

Vậy xem tướng móng tay, coi tướng móng tay cho biết điều gì về tính cách, vận mệnh và sức khỏe của đương chủ? Mời bạn cùng tham khảo cách xem bói móng tay đàn ông, xem bói móng tay phụ nữ, xem móng tay đoán vận mệnh ngay dưới đây nhé.

*

Xem bói móng tay đoán vận mệnh, tính cách, sức khỏe

Cách xem tướng móng tay đoán sức khỏe

Theo y học, móng tay tiết lộ khá nhiều về tình hình sức khỏe của một người. Vấn đềnày đã được các nhà bệnh lý học quan tâm từ những năm đầu thế kỷ 20. Nhìn chung các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, móng tay có liên quan nhiều đến sức khỏe của một người, cụ thể:

– Người có móng tay dẹp thì tinh thần yếu.

– Người có móng tay mềm thì sức khỏe kém.

– Người có móng tay cứng thì thuộc tạng nóng gan.

– Người sở hữu móng nay màu xám nhạt thì thường có bệnh về tim (tâm).

– Người có móc tay như vảy hành thì thường có bệnh liên quan đến phổi.

Trong trường hợp móng tay thay đổi bất thường về màu sắc, cấu trúc và hình dạng thì rất có thể cơ thể đã mắc một số bệnh gì đó. Tức khi cơ thể bị bệnh thì móng tay sẽ thay đổi, ví dụ:

– Móng tay có vết trắng là cơ thể đang mắc bệnh gan, thận hoặc bị thiếu kẽm.

READ:  Nơi Bán Nước Sơn Móng Tay Giá Rẻ Tphcm, Sơn Móng Tay Giá Tốt Tháng 7, 2021

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Cách Phối Đồ Giày Converse Nam Nữ Chất, 46 Phối Đồ Với Giày Converse Nam Ý Tưởng

– Móng tay giòn và dễ gãy là tình trạng cơ thể thiếu sắt.

– Móng tay phẳng hoặc cong vểnh lên là có bệnh ở thận.

– Móng tay bị vàng là người có bệnh phế quản mãn tính.

– Móng tay màu trắng đục có bệnh sơ gan.

– Móng tay màu xanh là biểu hiện của cơ thể bị nhiễm độc đồng hay các kim loại bạc.

– Móng tay bị bong da ở cuống móng thường có bệnh về tuyến giáp.

– Móng tay bị phình to ra là biểu hiện có bệnh tim phổi, do thiếu ô xy đã lâu, bên cạnh đó là do móng bị đột biến vì dùng thuốc lâu ngày.

– Móng bị biến sang màu xanh vàng là biểu hiện của việc sử dụng thuốc sốt rét.

Xem thêm: Học Sao Cách Phối Đồ Với Áo Lông Và Những Cách Mix Đồ Siêu Xinh

– Trên móng tay có vệt trắng chạy ngang là biểu hiện của thuốc ức chế tăng sinh.

– Móng tay màu nâu là biểu hiện của việc dùng thuốc tetracilin.

Những thông tin về xem bói móng tay, xem tướng móng tay, xem tướng móng tay đàn ông, xem bói móng tay phụ nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được tướng móng tay có liên quan gì tới tính cách, vận mệnh và sức khỏe của một người như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay

Bài viết hay nhất