Ứng Dụng Phối Đồ Nam – 5 Ứng Dụng Thời Trang Cần Phải Có Trên Điện Thoại

Các ứng dụng dùng được cho cả thời trang nam và nữ, giúp bạn bớt lo lắng hơn về việc mặc sao cho hợp.

*

Tất nhiên là để ứng dụng lấy được dữ liệu phân tích, trước đó bạn phải chụp lại ảnh các kiểu quần áo mình có, tại mục “Wardrobe”.

Đang xem: ứng dụng phối đồ nam

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu mua thêm gói đăng ký.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là Ask Hue hiện vẫn chưa có phiên bản Android. Nếu quan tâm đến việc phối màu (trong thiết kế nói chung), người dùng có thể cân nhắc dùng ứng dụng Color Harmony. 

Save Your Wardrobe

Save Your Wardrobe giúp bạn tạo “phiên bản điện tử” cho tủ đồ của mình, từ đó dễ quản lý và tận dụng triệt để các món đồ mình đang có.

Ứng dụng phát huy tác dụng nhất đối với người dùng có tủ đồ lớn, hoặc hơi “não cá vàng”, không nắm rõ mình đã mua những gì.

*

Đôi khi hệ thống vẫn có những sai sót, nên nếu muốn người dùng vẫn có thể nhập tay các dữ liệu này. 

Khi đã có tủ đồ hoàn thiện, bạn có thể dùng bộ lọc để nhanh chóng tìm ra món đồ theo đặc điểm cụ thể.

READ:  25+ Bí Kíp Phối Đồ Trẻ Trung Nam Đi Chơi Vừa Phong Cách Vừa Cuốn Hút

Kết hợp với tính năng “Create an outfit”, ứng dụng giúp người dùng tự trở thành “stylist”, chuẩn bị sẵn các kiểu phối đồ theo ngày, theo mùa. Các bộ trang phục theo đó sẽ hiển thị tại mục “Calendar”. 

Ngoài ra, với mục đích cốt lõi là khuyến khích lối sống bền vững, ứng dụng cung cấp thêm mục tin tức, bài viết để người dùng nắm bắt tình hình, xu hướng thế giới. 

Lưu ý, khi đăng ký tài khoản, bạn có thể gặp lỗi nếu dùng Gmail. Phương thức dùng email của Apple thì vẫn hoạt động tốt.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Kiểu Hà Nội Xưa Đẹp Đến “Nao Lòng” Cùng Dàn Sao Việt

 

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu mua thêm gói đăng ký bên trong. 

Stylebook

Stylebook có tất cả các tính năng “tủ quần áo trực tuyến” của Save Your Wardrobe như thêm ảnh quần áo, phân loại chúng, và lên kế hoạch trước những gì sẽ mặc. 

*

Outfit Shuffle: Xáo trộn tủ đồ, tạo ra những bộ trang phục “hợp rơ” để bạn mặc mỗi ngày mà không cần suy nghĩ quá nhiều.Style Stats: Thống kê về tổng giá trị của tủ đồ, hay phong cách ăn mặc của bạn, chẳng hạn như màu sắc được yêu thích nhất, món đồ nào được mặc nhiều nhất, món nào được mặc ít nhất, chi phí đã khấu hao…Inspiration Library: Theo dõi và lưu lại các trang phục truyền cảm hứng cho bạn.Style Expert: Đọc bài phỏng vấn độc quyền những người trong ngành thời trang trên thế giới; bài viết, video hướng dẫn cách chăm sóc quần áo, túi xách, giày dép; tips phối đồ…Shop: Mua sắm từ các thương hiệu thời trang trên thế giới ngay trong ứng dụng; đặc biệt trước khi mua, bạn có thể thử chúng trong “phòng thay đồ ảo”, để kiểm chứng độ tương hợp với các món đồ bạn đã có. 

READ:  Cách Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Caro Sành Điệu Và Cá Tính, Cách Phối Đồ Chuẩn Như Stylist

Điểm cộng khác của Stylebook là phông nền trắng chủ đạo, giúp người dùng dễ theo dõi. Đồng thời, ứng dụng có phiên bản tách biệt dành cho nam.

*

Thay cho Stylebook và Save Your Wardrobe (chưa có trên nền tảng iOS), người dùng Android có thể thử dùng Smart Closet.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 1 Tum Đẹp Khiến Bạn Phải Siêu Lòng, Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum 5×16

ShopLook

ShopLook có ý tưởng cốt lõi là một trang mạng xã hội hình ảnh, giống Pinterest nhưng tập trung về thời trang. Tại đây người dùng chia sẻ các bản phối quần áo, phụ kiện của mình, từ đó truyền cảm hứng cho nhau. 

Đặc biệt hơn, thông tin mua sắm của từng món đồ trong từng thiết kế sẽ được cung cấp và liên kết link sẵn. Tuy nhiên, mua mới hay không là quyết định ở bạn. Bạn vẫn có lựa chọn tận dụng đồ mình đã có để tạo diện mạo tương tự. 

Tính năng nổi bật khác:

Thêm ảnh trang phục của bạn và tạo thiết kế ngay bên trong ứng dụng Kết nối với những người có chung sở thích, hay gu ăn mặc Tương tác với cộng đồng người dùng bằng cách tham gia, hoặc tạo ra các “Thử thách”

Các tính năng của ShopLook hầu hết đều miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên gói ShopLook Pro (3.99 USD/tháng) nếu muốn truy cập nhiều hơn các công cụ sáng tạo ở mục thiết kế. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất