Chuyên trang Hàng hiệu và Thương hiệu - Tạp Chí Thương Gia
Thứ Tư, 27/05/2020,

Tuyệt tác trên túi lọc trà

Nghệ thuật đến từ những thứ nhỏ nhất.

Sau khi pha xong một tách trà túi lọc, người ta sẽ vứt vào thùng rác mà không cần suy nghĩ. Nhưng Ruby Silvious, họa sĩ người Philippines tại Mỹ, đã khéo léo biến những đồ vật bỏ đi này thành các tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Túi trà lấy cảm hứng từ Itoshima, Nhật Bản.
Túi trà lấy cảm hứng từ Noepoli, Italy.

Những bức tranh màu nước của cô được lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới đến cuộc sống hàng ngày.

Dù là những con đường đá cuội ở thành phố Provence (Pháp) hay một cốc limoncello đặc trưng của Italy, những tác phẩm của Silvious chẳng khác gì “những khung hình chụp nhanh về văn hoá của từng địa điểm, chi tiết đến phi thường mặc dù rất nhỏ”.

Túi trà lấy cảm hứng từ Paris.

Những bức tranh tí hon này miêu tả hành trình của cô trên khắp thế giới – từ những con phố đầy màu sắc của Italy đến Tháp Eiffel huy hoàng ở Paris hay các ngọn đồi ở làng quê Nhật Bản. Bà cố ngoại của Silvious là người Nhật, vì vậy nữ họa sĩ đã rất vui khi được sống một tháng ở Itoshima.

Theo Người Đồng Hành

Bạn đang đọc bài viết "Tuyệt tác trên túi lọc trà"
Tại chuyên mục "CUỘC SỐNG" của Luxury Inside.
Mọi thông tin góp ý, chia sẻ và gửi bài cộng tác, vui lòng gửi về:
Email: banbientap@luxury-inside.vn – Điện thoại: 09 1199 5526.

Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020 Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020 Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020
Quảng cáo

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Gợi Ý Cho Bạn