Trò Chơi Móng Tay Trên App Store, Nail Salon Makeover

Trò chơi vẽ móng mô phỏng một tiệm nail, từ khâu chuẩn bị ban đầu cho đến những chi tiết nhỏ nhất trên móng, giúp bạn có được trải nghiệm như đang thực sự làm móng cho khách hàng của mình. Dưới đây là những trò chơi làm móng hay nhất dành cho bạn.

Đang xem: Trò chơi móng tay

Như thường lệ, hôm nay Honda Anh Dũng xin giới thiệu đến các bạn top game làm nail cho bạn gái hay nhất, thích hợp nhất để giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Top trò chơi làm móng đẹp nhất

1. Game Cô gái làm móng thời trang 3D

Phụ nữ thời trang, hãy sẵn sàng cho trò chơi làm móng thú vị nhất. Game Fashion Nails 3D Girls sẽ giúp bạn nâng kỹ năng vẽ móng của mình lên một tầm chuyên nghiệp. Game Fashion Nails 3D Girls cung cấp cho bạn rất nhiều thiết kế móng tay tuyệt đẹp và vô số màu sơn móng tay, nhãn dán, đề can và nhẫn tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích.

=> Link tải Game Fashion Nails 3D Girls cho Android

=> Link tải Game Fashion Nails 3D Girls cho iPhone

2. YouCam Nails

YouCam Nails là một trò chơi vẽ móng vui nhộn gây nghiện mang đến hàng trăm phong cách tuyệt đẹp trong tầm tay bạn. Thiết kế móng tay độc đáo của riêng bạn hoặc chọn từ bộ sưu tập được thiết kế trong YouCam Nails, bạn có thể thử các thiết kế móng tay mới một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp rắc rối với nước tẩy sơn móng tay.

READ:  Cách Trang Trí Móng Tay Ngắn, 140 Mẫu Nail Ngắn Vẽ (Sưu Tầm) Ý Tưởng Trong 2021

Xem thêm: Hàng Loạt Cổ Phiếu Rời Sàn Chứng Khoán Cafef, Cổng Thông Tin, Dữ Liệu Tài Chính

=> Link tải YouCam Nails cho Android

=> Link tải YouCam Nails cho iPhone

3. Tiệm làm móng Hello Kitty

Hello Kitty Nail Salon được Budge Studios phát hành trên Android và iOS dành cho các bé gái, giúp Hello Kitty tạo móng siêu tốc, tìm đường trở thành nhà thiết kế nail vĩ đại nhất. Kiểm tra kỹ năng của bạn với các thử thách hoặc khám phá khả năng sáng tạo của bạn trong Hello Kitty Nail Salon, một trò chơi thiết kế móng tay theo phong cách độc đáo miễn phí.

=> Link tải Hello Kitty Nail Salon cho Android

=> Link tải Hello Kitty Nail Salon cho iPhone

4. Trang điểm Spaholic Hair Salon

Tại Makeup Spaholic Hair Salon, bạn có thể trang trí và tạo kiểu tóc, móng tay, móng chân cho các cô gái sang trọng, với hơn 3000 kiểu kết hợp độc đáo. Đến với Makeup Spaholic Hair Salon, bạn phải hoàn thành các màn chơi, vượt qua các thử thách của trò chơi và mở khóa nhiều kiểu tóc, một số vật phẩm khác.

=> Link tải Makeup Spaholic Hair Salon cho Android

=> Link tải Makeup Spaholic Hair Salon cho iPhone

5. Tiệm thời trang nghệ thuật làm móng

Nail Art Fashion Salon là trò chơi trang điểm tiệm làm móng mới nhất với các mẫu thiết kế móng gel mới, rất nhiều mẫu sơn móng tay tuyệt vời, nhãn dán dễ thương với nhiều phụ kiện khác nhau để làm cho móng tay của bạn trông đẹp hơn. . Nail Art Fashion Salon có giao diện thân thiện với người dùng, thích hợp cho các bạn nữ thỏa sức sáng tạo trên Mobile.

READ:  Nước Rửa Móng Tay Mua Ở Đâu ? Nước Rửa Móng Tay 1 Lít (Axeton ) 0693

Xem thêm: Sưu Tầm Những Mẫu Nhà Giá Rẻ : Mẫu Nhà Đẹp Chỉ Từ 500 Triệu, Nhà Đẹp Giá Rẻ: Thiết Kế Nhà Ở Chỉ Từ 500 Triệu

=> Link tải Nail Art Fashion Salon cho Android

=> Link tải Nail Art Fashion Salon cho iPhone

Hi vọng với những trò chơi giải trí với nghệ thuật vẽ móng sáng tạo trên Android và iOS trên đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật vui vẻ. Nếu có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay