5 Kiểu Tóc Cho Câu Hỏi ” Trán Thấp Để Kiểu Tóc Nào, Để Kiểu Tóc Nào

Hi các anh em, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu bí quyết che khuyết điểm mặt tròn mập bằng các kiểu tóc nam mặt tròn vừa thời trang lại phù hợp với đặc điểm khuôn mặt này nhé!

Khi nói đến việc tìm một kiểu tóc giúp khoe trọn các đường nét cuốn hút, chọn được một kiểu phù hợp với hình dạng khuôn mặt của anh em là điều cần thiết. Khái niệm này đặc biệt quan trọng đối với những người có hình dạng khuôn mặt tròn.

Đang xem: Trán thấp để kiểu tóc nào

Đang xem: Trán thấp để kiểu tóc nào nam

Đặc biệt, nếu anh em có khuôn mặt tròn, lựa chọn kiểu tóc sai có thể nhanh chóng tạo ra một “khuôn mặt trẻ thơ” không mong muốn. Để đảm bảo rằng anh em có được một vẻ ngoài trông nam tính và mạnh mẽ, cần chọn đúng kiểu cắt.

May mắn thay, những mẫu tóc nam mặt tròn trong danh sách các kiểu tóc ngắn dưới đây của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.

Nội dung chính

7 kiểu tóc nam mặt tròn đẹp nhất bạn nên thử

Những nét đặc trưng của một khuôn mặt tròn?

Khuôn mặt tròn là một trong bảy loại hình dạng khuôn mặt phổ biến hiện nay. Không giống như những hình dáng khuôn mặt khác như hình tam giác, kim cương, trái tim, hình vuông, chữ nhật và hình bầu dục, một khuôn mặt tròn thực sự khác biệt với những đường nét riêng.

*
*
*
*

Kiểu cắt theo phong cách Textured Crop sẽ làm cho anh em trông tinh tế và đẹp trai hơn

Các kiểu tóc đơn giản và ngắn sẽ thể phù hợp với khuôn mặt tròn khi được tạo kiểu đúng cách. Trong khi các kiểu cắt phẳng và thẳng sẽ chỉ làm nổi bật hình dạng khuôn mặt của anh em, một kiểu cắt theo phong cách Textured Crop sẽ làm cho anh em trông tinh tế và đẹp trai hơn.

Xem thêm: Phối Đồ Với Chân Váy Voan Dài Qua Gối &Ndash; Marc, Chân Váy Tutu Mặc Với Áo Gì

Cho dù được tạo sóng, uốn xoăn lọn tóc hoặc đơn giản là thiết kế tóc lộn xộn, một mái tóc ngắn có kết cấu sẽ thu hút mọi ánh nhìn, cân bằng xương gò má rộng và làm mất đi hình bóng khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc nam mặt tròn để mái một bên dành cho trán cao

Giống như kiểu tóc Side-part, tóc mái cũng sẽ hoạt động tốt để tạo thêm góc cạnh và định hình cho khuôn mặt của anh em. Chúng sẽ tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho anh em có khuôn mặt tròn. Khi lựa chọn các kiểu mái phù hợp, chỉ cần nhớ giữ cho phần tóc mái ngắn. Nếu tóc mái quá dài, chúng sẽ thu hút sự chú ý vào xương gò má của anh em và khiến khuôn mặt trông rộng hơn mức cần thiết.

READ:  Những Kiểu Tóc Mặc Áo Dài Cho Mặt Vuông, Top 10 Kiểu Tóc Mặc Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất

Kiểu tóc Slick Back kết hợp cùng với Tapered side

Mặc dù kiểu tóc vuốt ngược thường không đẹp với những ai hình dạng khuôn mặt tròn. Tuy nhiên, nếu kết hợp cùng với kiểu cắt tapered side sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Vì vậy, nếu anh em muốn có một kiểu dáng tóc đẹp và hài hoà với khuôn mặt, hãy xem xét sự kết hợp hai kiểu cắt thịnh hành này.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Uốn Ngang Vai, 55+ Kiểu Tóc Uốn Ngang Vai Thịnh Hành Đẹp Hút Hồn

Trên đây là những kiểu tóc nam mặt tròn cực kỳ thịnh hành mà anh em không nên bỏ qua. Đặc biệt là với những ai đang muốn cải thiện vẻ ngoài để trông nam tính và mạnh mẽ hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc