Tôi Muốn Thay Đổi Kiểu Tóc Trước Khi Cắt, Top App Cho Phép Bạn Thử Kiểu Tóc Trước Khi Cắt

App thử kiểu tóc trên di động vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, đâu là app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đáng tin cậy? Hãy cùng luxury-inside.vn tìm hiểu những app chỉnh tóc được đánh giá cao hiện nay trên Play Store và App Store nhé!Không thể phủ nhận, mái tóc ảnh hưởng rất lớn tới diện mạo và phong cách của tất cả chúng ta. Nếu cắt một mái tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn chắc chắn sẽ trông xinh tươi, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định được kiểu tóc phù hợp với bản thân?Thật may, nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn có thể thử một kiểu tóc ảo ngay trên điện thoại. Không khó để bạn tìm thấy một app thay đổi kiểu tóc trên kho ứng dụng như CH Play hay App Store. Thế nhưng, đâu là lựa chọn chất lượng nhất? Bài viết sẽ liệt kê cho bạn Top app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tốt nhất trên smartphone hiện nay.

Đang xem: Tôi muốn thay đổi kiểu tóc

TOP app cho phép bạn thử kiểu tóc trước khi cắt

Hair styles and Haircuts (iOS)Change Hairstyle (Android)Hairstyle Try On (iOS)Hairstyles for Your Face Shape (iOS)Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)Hair Color (Android/iOS)Perfect365 (Android/iOS)Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)Virtual hairstyle (Android)Hairstyles – Fun and Fashion (Android)Hairstyle Wizard (iOS)Hair Color Booth (iOS)Hair MakeOver (iOS)Hairstyle Makeover Premium (iOS)Hairstyle Makeover (iOS)

Hair styles and Haircuts (iOS)

Hair styles and Haircuts một app đổi kiểu tóc miễn phí trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập kiểu tóc phong phú cho tất cả mọi người trên thế giới. Nó sẽ dạy bạn cách tự tạo kiểu riêng qua nhiều video hướng dẫn.Hãy xem và học. Vlogger nổi tiếng Booby Glam là người đã quay những video hướng dẫn làm đẹp đặc biệt cho app xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này. Danh mục kiểu tóc phong phú của Hair styles and Haircuts vẫn luôn được cập nhật thường xuyên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các kiểu tết tóc, buộc đuôi ngựa và những kiểu cắt tóc tuyệt đẹp khác. Khi chọn được kiểu yêu thích, hãy lưu nó lại và đưa cho thợ cắt tóc ở cửa tiệm. Bạn sẽ có được một mái tóc đẹp ưng ý.Hair styles and Haircuts hiện đã có hơn 500 nghìn người dùng trên khắp thế giới. Đây là app thử kiểu tóc hữu ích cho bạn trên mobile. Sử dụng Hair styles and Haircuts miễn phí nên còn ngại ngần gì mà không cài trên smartphone cơ chứ!

READ:  18+ Kiểu Tóc Dành Cho Người Hói Nam Che Khuyết Điểm Tốt, Bị Hói Thì Để Kiểu Tóc Nào Cho Hợp

Change Hairstyle (Android)

Đúng như tên gọi, Change Hairstyle là app thay đổi kiểu tóc dành cho bạn gái sử dụng Android. Khác các ứng dụng thông thường khác, Change Hairstyle còn liệt kê rất nhiều sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm. Bạn có thể dễ dàng dùng thử những sản phẩm này và đổi kiểu tóc mong muốn trước khi tới tiệm làm tóc.
Cách dùng ứng dụng chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh bằng camera của điện thoại và dùng nó trên Change Hairstyle cho Android. Bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều phong cách tóc khác nhau để thử lên ảnh chân dung của bản thân. Tất cả đều miễn phí.

Hairstyle Try On (iOS)

Hairstyle Try On là một app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tuyệt vời trên iPhone. Nó mang tới các kiểu tóc nhẹ nhàng và dễ phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt hơn Your Perfect Hairstyle. Ứng dụng này sẽ giúp những ai thực sự muốn thử một kiểu tóc mới lạ phù hợp nhất với phong cách của bản thân. Bạn có thể chọn giữa nhiều độ dài, màu sắc và kiểu dáng tóc khác nhau. Công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn trong Hairstyle Try On cho iOS cho phép bạn tinh chỉnh từng kiểu một.
Nếu đã thu hẹp lựa chọn nhưng vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng, hãy tiếp tục thử các phong cách mới và chia sẻ mọi lựa chọn của bạn với bạn bè, người thân đang online nếu muốn nhận lời khuyên của họ.

READ:  Những Kiểu Tóc Để Gáy Đẹp Nhất, Kiểu Tóc Mullet

Hairstyles for Your Face Shape (iOS)

Hairstyles for Your Face Shape là app thử tóc mới trước khi cắt tuyệt vời. Hình dáng khuôn mặt là nhân tố quan trọng, quyết định kiểu tóc phù hợp với bạn nhất. Hiểu điều đó, ứng dụng này giúp bạn đoán kiểu, xác định độ dài hoàn hảo và kiểu nên cắt trước khi bước vào salon với độ chính xác gần như tuyệt đối.Hairstyles for Your Face Shape sẽ giúp bạn định hình kiểu khuôn mặt bằng cách phân tích ảnh bạn tải lên. Tại đây, nó sẽ tạo một danh sách các đề xuất mà bạn có thể thử thoải mái. Giờ bạn sẽ không cần phải lăn tăn nên cắt pixie hay layer bob vì Hairstyles for Your Face Shape sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)

Nếu đang nghĩ tới một app chỉnh tóc đẹp cho bạn thì đừng ngại tham khảo Perfect Hairstyle-Women & Men. Ứng dụng sẽ giúp bạn thử nhiều kiểu tóc mong muốn và biết được phong cách nào phù hợp nhất với bản thân từ tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn bồng bềnh, đổi màu nổi hay cạo trọc… Sử dụng Perfect Hairstyle-Women & Men vui và khá gây “nghiện”.

Hair Color (Android/iOS)

Hair Color là ứng dụng làm đẹp phổ biến nhất trên kho ứng dụng, cho phép bạn thử nhiều màu tóc ảo khác nhau chỉ trong vài giây. Toàn bộ việc bạn phải làm là chụp ảnh, dùng phát hiện màu tự động để ứng dụng định hình mái tóc, rồi thay đổi nhiều màu khác nhau để xem sắc thái nào phù hợp nhất với bạn. App thử kiểu tóc đẹp cho nữ này được phát hành miễn phí.

Perfect365 (Android/iOS)

Perfect365 là ứng dụng làm đẹp một chạm, giúp bạn tạo kiểu và học trang điểm dễ dàng. Ứng dụng phổ biến ở 67 quốc gia với 55 triệu người dùng và hiện vẫn không ngừng gia tăng.

Xem thêm: Những Kiến Thức Cơ Bản Về Chứng Khoán (Cập Nhật 2021), Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Apg

Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Hairstyle Magic Mirror là app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ tuyệt vời. Nó cho phép bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới, tuyệt đẹp với rất nhiều biến thể màu khác nhau. Chụp ảnh bạn bè hoặc cô gái bạn thích và thử thay đổi hình ảnh của họ để xem phong cách nào hợp nhất nhé.

READ:  Tổng Hợp 20 Các Kiểu Búi Tóc Đẹp Công Sở Đẹp Nhất Năm 2021 Dành Cho Chị Em

Virtual hairstyle (Android)

Một app tạo kiểu tóc ảo thành công với hơn 100 nghìn lượt tải. Nó hoạt động đúng như bạn mong đợi. Bạn chỉ cần nhập ảnh chụp bản thân hay ai đó và chọn kiểu tóc mong muốn từ các gói miễn phí hoặc mất phí.

Hairstyles – Fun and Fashion (Android)

Một app tuyệt vời cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc ngắn, dài khác nhau trước khi tới cửa hiệu. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ ảnh qua email và các mạng xã hội phổ biến khác.

Hairstyle Wizard (iOS)

Bạn không cần dùng ảnh cá nhân trong ứng dụng này. Bạn có thể chia sẻ kết quả nhận được trên Facebook. Ứng dụng phân loại kiểu tóc theo độ dài và liên tục cập nhật kiểu tóc mới theo xu hướng hàng tháng.

Hair Color Booth (iOS)

Nếu đang muốn nhuộm tóc nhưng chưa biết chọn màu gì, hãy thử ngay Hair Color Booth. Bạn có thể thay đổi màu tóc bất kỳ như ý muốn. Tất nhiên, ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh đã thực hiện lên mạng xã hội.

Hair MakeOver (iOS)

Với hơn 2 triệu lượt tải và 290 kiểu tóc khác nhau, nhất định bạn nên thử ứng dụng này khi muốn có ý tưởng về kiểu tóc đẹp cho bản thân. Nếu thật sự thích Hair MakeOver, sau đó, bạn có thể bỏ tiền ra mua các gói mất phí.

Hairstyle Makeover Premium (iOS)

Đây là ứng dụng tạo kiểu tóc ảo tốt nhất trong danh sách này. Bạn không chỉ có thể thêm kiểu tóc vào khuôn mặt thật mà còn áp dụng được các bộ lọc đặc biệt (làm mờ, tô màu) cho ảnh, thậm chí viết chữ trên nó. Ứng dụng có giá 4.99 USD.

Hairstyle Makeover (iOS)

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng trên. Nó giới hạn một số kiểu tóc phổ biến. Thiết kế giao diện Hairstyle Makeover đơn giản nên dễ dùng ngay từ lần đầu tiên.

Xem thêm: 10+ Cách Phối Đồ Mùa Hè Cho Cô Nàng Chân Ngắn

Trên đây là một số app tạo kiểu tóc đẹp trên Android và iOS. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc

Bài viết hay nhất