Tóc Dày Nên Để Kiểu Nào Nam, Tóc Nam Cứng Và Dày Nên Để Kiểu Gì Thì Phù Hợp

Có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn đổi kiểu. Một là hình dạng khuôn mặt. Hai là phong cách mà bạn yêu thích. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng không kém chính là chất tóc của bạn.

Đang xem: Tóc dày nên để kiểu nào nam

Đang xem: Tóc nam mềm và dày nên để kiểu gì

Chất tóc là nhân tốt quyết định chất lượng kiểu dáng mái tóc mà bạn mong muốn, đặc biệt là khi tạo kiểu. Với những anh chàng tóc thẳng và mềm, việc thay đổi hay lựa chọn kiểu tóc càng đơn giản bao nhiêu thì với những mái tóc thô cứng hay xoăn rối lại khó đưa vào nếp bấy nhiêu.

Chính vì lẽ đó, trước khi chọn kiểu, ngoài việc quan tâm lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt, bạn cũng nên tìm hiểu trước về khả năng chất tóc của bản thân có thể khớp với kiểu tóc đó hay không nhé!

Nội Dung Bài Viết

Nội dung chính

Tóc dày

Tóc dày vốn là con dao hai lưỡi với các chàng trai. Với những anh chàng ‘thiếu tóc’ thì một mái tóc dày dặn là ước mơ của họ. Còn trong việc lựa chọn kiểu tóc hay tạo kiểu, tóc dày lại có những trở ngại nhất định. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể yên tâm lựa chọn những kiểu tóc phù hợp bằng những gợi ý từ luxury-inside.vn.

READ:  Các Kiểu Tóc Tết Đẹp Dễ Làm

Chuyên gia tạo mẫu tóc Denis Robinson gợi ý “Mái tóc dày thường có nhiều dạng (Mềm và xoăn, dày và bông xù, xoăn và bồng bềnh) nhưng chủ yếu vẫn là kết cấu dày đều. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó kiểm soát các lọn tóc nên buộc phải lựa chọn kiểu tóc phù hợp để ‘đưa tóc vào khuôn’”.

Xem thêm: 9 Dấu Hiệu Móng Tay Gợn Sóng, 9 Kiểu Móng Tay Báo Hiệu Bệnh

Kiểu tóc phù hợp với tóc dày

*
*
*
*
*

Đối với những anh chàng có mái tóc thưa và mỏng, kiểu tóc cắt ngắn và ôm sát da đầu sẽ là lựa chọn an toàn nhất. Nếu tóc thưa phần trán, kiểu đầu đinh sẽ giúp che khuyết điểm tốt hơn cả, còn nếu tóc thưa mỏng ở hai bên thì cắt càng sát càng giúp ăn gian độ dày cho mái tóc.

Nếu tóc bạn thưa nhưng chưa đến mức hói hay lộ da đầu, lựa chọn kiểu tóc tém độ dài vừa phải để duy trì thời phong độ của mái tóc cho đến khi tình hình tệ hơn. Khi tóc đã vĩnh viễn rời bỏ bạn, đừng ngần ngại chọn French crop hoặc Buzz Cut và chào tạm biệt mái tóc thân yêu của bạn.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Váy Đen Mặc Với Áo Gì? #101 Ý Tưởng Mix Đồ Chuẩn Đẹp

Đừng quên kết hợp cùng những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn và tìm salon đặt lịch cắt tóc ngay tại đây nhé!

READ:  12 Kiểu Tóc Uốn Tóc Kiểu Nào Đẹp Mà Không Già, 25 Kiểu Tóc Xoăn Lửng, Dài Đẹp Mà Không Bị Già

Danh sách các địa chỉ làm đẹp, đặt lịch nhanh chóng và nhận ưu đãi độc quyền khu vực Hà Nội tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc