Top 5 Kiểu Buộc Tóc Cột Dễ Thương Kiểu Hàn Quốc Hot Nhất, Đồ Cột Tóc Hàn Quốc Hàng Xịn Giá Cạnh Tranh Giao

Cột tóc cao không chỉ giúp các bạn gái cảm thấy thoải mái mà còn có thể giúp thêm xinh đẹp. Dưới đây là 5 cách cột tóc cao dễ thương kiểu Hàn Quốc rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, bạn nên tham khảo.

Đang xem: Tóc cột dễ thương kiểu hàn

1. Cách cột tóc cao dễ thương để đi học.

*

Kiểu tóc đi học thường phải đơn giản, dễ làm, nhanh gọn và không quá cầu kì. Như vậy mới khiến các bạn gái cảm thấy thoải mái, tiện lợi và dễ hòa đồng hơn.

Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần một chiếc chun nhỏ bình thường, nếu muốn dễ thương thì có thể dùng các loại dây buộc có hình trang trí, đính đá, đính hoa,…

READ:  Các Kiểu Tóc Ép Cụp Đẹp - Mẫu Tóc Ngắn Ép Cụp Đẹp Được Nhiều Nàng Chọn Lựa

Đầu tiên là chia tóc thành 2 phần, trong đó phần mái chỉ lấy một túm tóc nhỏ.Lại chia phần tóc mái thành 2 phần bằng nhau.Xoắn mỗi phần lại rồi sau đó xoắn chung với nhau.Chải mái tóc còn lại, vuốt lên cao.Túm phần tóc mái với phần tóc chính lại với nhau rồi cột bằng dây buộc tóc.Chỉ cần chưa đầy 3 phút là bạn gái đã có ngay một kiểu tóc cột cao dễ thương và đơn giản để đi học rồi.Lưu ý, với kiểu tóc này, tóc mái phải dài, nếu không thì bạn nên dùng kẹp tóc để ghim cố định phần tóc mái lại để tránh bị bung ra.

2. Cách cột tóc cao dễ thương và độc đáo.

*

Kiểu tóc cột cao này khá độc đáo và chất lừ, đòi hỏi bạn phải có sự hỗ trợ từ người khác. Tuy tốn nhiều thời gian, sự tỉ mỉ nhưng đảm bảo khi ra ngoài, bạn sẽ không lo bị đụng hàng.

Trước tiên, cần cột tóc cao kiểu đuôi ngựa, gần đỉnh đầu.Chải tóc mượt mà, sau đó lấy 2 lọn tóc nhỏ ở phần tóc trong.Xịt keo vào 2 phần tóc đó nếu tóc bạn dễ bị rối.Buộc 2 lọn tóc đó với nhau như buộc dây bình thường rồi thả xuống.Tiếp tục lấy 2 lọn tóc khác rồi lại buộc như trên, tiếp tục như vậy cho đến đuôi tóc.Kiểu tóc này thường thích hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc.

3. Cách cột tóc cao dễ thương và điệu đà.

Xem thêm: 100+ Mẫu Nhà Phố Tân Cổ Điển Đẹp Năm 2021, 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Nhà Lô Phố Kiểu Cổ Điển

*

Loading…

READ:  Kiểu Tóc Nữ Châu Âu - Những Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2020

Kiểu tóc này từng khá thịnh hành và trở thành một trào lưu trong giới trẻ nhờ vào Yoona trong bộ phim Love Rain. Cách làm không khó nhưng cũng đòi hỏi mất một chút thời gian so với các kiểu cột tóc cao thông thường.

Nếu tóc bạn được làm xoăn sẵn thì chỉ cần dùng một chiếc dây buộc tóc thông thường buộc cao lên là được, còn nếu không thì hãy áp dụng các bước sau:

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trên và dưới.Với phần mái, bạn có thể bỏ ra một chút hoặc buộc cả lên tùy ý bạnBuộc tóc ở phần trên cao như đuôi ngựa.Túm phần tóc ở dưới rồi xoắn nó lại, buộc chung với phần tóc đã cột.Dùng máy uốn tóc uốn nhẹ các lọn tóc đã buộc.

4. Cách cột tóc cao dễ thương và đơn giản.

*

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc đuôi ngựa và tết tóc. Nó cũng thích hợp để đi học hoặc đi chơi đều được.

Đầu tiên là cột tóc cao như bình thường.Lấy một lọn tóc trong đó (to hoặc nhỏ tùy ý bạn).Chia thành 3 phần rồi tết lại với nhau, buộc phần tóc tết lại bằng một chiếc dây nhỏ.Sau đó quấn phần tóc tết quanh chỗ buộc tóc, che đi dây buộc.Cuối cùng là dùng kẹp tăm nhỏ để cố định lại phần đuôi tóc còn thừa.

5. Cách cột tóc cao dễ thương và cá tính.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Tôm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Cách Nấu Lẩu Tôm Chua Cay Ngon Đúng Điệu

*

Kiểu tóc này thực chất là buộc tóc lệch sang một bên, thích hợp cho những cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên nó sẽ không kém phần dễ thương nếu bạn thực hiện những bước sau :

READ:  Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nhỏ Dài, 11 Kiểu Tóc Sinh Ra Là Dành Cho Khuôn Mặt Dài

Chải tóc cho mượt ra, bỏ mái ra hoặc không tùy ý.Buộc tóc cao chếch sang một bên khoảng 45 độ. Đến đây thì bạn có nhiều cách để sáng tạo.C1 : Dùng máy uốn tóc để làm xoăn nhẹ các lọn tóc với nhau.C2 : Nếu bạn không muốn làm xoăn thì có thể tết 2-3 lọn tóc nhỏ.C3 : Dùng một chiếc dây vải màu sắc rồi vừa buộc vừa tết chung cả phần tóc đã cột lên thành một.

Tóc cột cao là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất, nó có thể sáng tạo thành vô số những kiểu khác nhau nữa. Chúc bạn thành công với những cách cột tóc cao dễ thương này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc