Thứ Ba, 20/08/2019,

Tiết lộ thông tin gây sốc về siêu xe Bugatti đắt nhất thế giới

Bugatti La Voiture Noire được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019 vừa qua vừa được Giám đốc truyền thông của hãng tiết lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ

Rolls-Royce Sweptail trị giá 13 triệu USD không còn là chiếc xe mới đắt nhất. Danh hiệu đó đã thuộc về Bugatti La Voiture Noire trị giá 19 triệu USD, một chiếc “siêu siêu xe” được đặt hàng riêng và chỉ có 1 chiếc duy nhất sử dụng nền tảng của Chiron. 

Xe Bugatti La Voiture Noire 1

Xe Bugatti La Voiture Noire 2

Mẫu xe này được ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019 và là 1 trong những tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Mới đây, giám đốc truyền thông của Bugatti, Tim Bravo, đã xác nhận rằng đây mới chỉ là một phiên bản concept, vì sản phẩm cuối cùng sẽ còn rất lâu nữa mới hoàn thành.

Xe Bugatti La Voiture Noire 4

Đây không phải là một chiếc xe được hoàn thiện. Chúng tôi mới chỉ bắt đầu dự án này từ nửa năm trước, khi khách hàng đồng ý với thiết kế và trang bị của mẫu xe này, chúng tôi mới bắt đầu lắp ráp. Chiếc xe sẽ được giao sau  từ 2 tới 2 năm rưỡi nữa và phiên bản ở Geneva vẫn chưa có thiết kế nội thất.

Xe Bugatti La Voiture Noire 5

Về cơ bản, chiếc xe trưng bày ở Geneva chỉ là bộ vỏ có thể di chuyển được cùng với những chi tiết vô chức năng, nhằm mục đích cho người xem cảm nhận trước khi tới mô hình thực tế. La Voiture Noire không những cần nội thất mà còn cả động cơ W16 8.0L 4 tăng áp cho công suất 1.479 mã lực và mô men xoắn 1.600 Nm như trên Chiron, Chiron Sport và Divo. 

Theo Cartimes VN

0/5 (0 Reviews)

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Gợi Ý Cho Bạn