Tết Sơn Móng Tay Màu Gì – 10 Màu Sơn Móng Tay Hot Nhất Hiện Nay

Tết là thời điểm vàng để chúng ta “sắm sửa” một diện mạo mới. Hãy cùng học viện SCI điểm danh những mẫu móng tay đẹp chơi tết “hot” nhất nhé!

Mục lục bài viết

1. Tại sao nói tết là thời điểm vàng để làm nail2. Các mẫu móng tay đẹp dành cho ngày tết3. Làm nail trước bao nhiêu tết thì đẹp, có đắt hơn nhiều ngày thường không?

1. Tại sao nói tết là thời điểm vàng để làm nail

Tết là thời điểm đặc biệt trong năm. Đây là lúc chúng ta cần hoàn thành những dự định để bước sang các giai đoạn tiếp theo.

Đang xem: Tết sơn móng tay màu gì

Đối với chị em phụ nữ, việc sắm sửa một ngoại hình mới là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, xu hướng làm nails xinh ngày tết trở thành một phần không thể thiếu.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Váy Dài, Những Kiểu Mix Chất Lừ Nhất 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Song không vì vậy mà bạn phải trả một số tiền quá “đắt đỏ” cho một bộ móng chơi tết. Mức giá ngày giáp tết phụ thuộc vào kiểu nail, địa điểm làm móng và chất lượng các loại sơn bạn lựa chọn.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Nhất 2021 : Những Kiểu Tóc Đơn Giản, Dễ Làm Nhất!

READ:  100+ Mẫu Vẽ Móng Tay Đẹp 2021 Cho Nữ Thêm Xinh » Festival Fashion

Thông thường, nail ngày tết có chi phí đắt hơn 50.000 – 100.000 đồng/ bộ. 

Học viện SCI tin rằng bạn đã có những kiến thức hữu ích về làm nail ngày tết cũng như mẫu móng tay đẹp chơi tết phù hợp nhất với bản thân!

Nếu thấy bài viết bổ ích bạn hãy like và chia sẻ ngay để mọi người cùng đọc được nhé. Mọi thắc mắc, bạn có thể comment ngay dưới bài viết để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay