Tạo Kiểu Tóc Đẹp Nam Đẹp, Chuẩn Men Hot Nhất 2021, 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp, Chuẩn Men Hot Nhất 2021

Tạo kiểu tóc nam đẹp là một chủ đề rất được nam giới quan tâm. Bởi vì có nhiều kiểu tóc đòi hỏi kiểu dáng phong cách, kiểu tóc mới sẽ trông đẹp nhất của họ. Hướng dẫn cơ bản về tạo kiểu tóc phổ biến nhất của bạn sẽ được chi tiết trong bài viết này. Vui lòng tham khảo cách làm tóc DIY đẹp tại nhà và có một kiểu tóc mới đẹp trong dịp tết này.

Đang xem: Tạo kiểu tóc đẹp nam

Mục Lục Bài Viết

1. Tạo kiểu tóc nam đẹp Undercut1.1. Tạo kiểu cho Undercut cổ điển1.2. Tạo một phần bên dưới1.3 Tạo kiểu tóc tắt undercut – kiểu tóc thể thao2. Tạo kiểu tóc cho nam giới3. Tóc nam đẹp theo phong cách Pháp.4. Tạo tóc nam đẹp với tóc xoăn6. Tạo kiểu tóc dấu phẩy cho tóc kiểu Hàn Quốc8. Tóc nam MONS (tóc cá đối)9. Kiểu tóc hai phong cách Hàn Quốc11. Tạo mái tóc xoăn bằng đầu12. Kiểu tóc nam Slick Back13. Tạo kiểu tóc nam đẹp Quiff ngắn

READ:  18+ Kiểu Tóc Dành Cho Đầu Hói Chữ M Giúp Bạn "Tút" Lại Phong

1. Tạo kiểu tóc nam đẹp Undercut

1.1. Tạo kiểu cho Undercut cổ điển

Tạo kiểu tóc nam đẹp không thể không nhắc đến Undercut. Kiểu tóc này được nhiều người đàn ông ưa thích vì vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch của nó.

Kiểu tóc undercut cổ điển được cắt sát với tóc xung quanh, chiều dài mái từ 5 – 7 cm. Tóc sẽ được chải ngược. Kiểu tóc ngắn này giúp làm thon gọn khuôn mặt góc cạnh hoặc khuôn mặt tròn. Bạn có thể chọn thuốc nhuộm nhẹ để “chất lượng” hơn nhé!

1.1.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.Máy sấy khôSáp vuốt tócThuốc xịt tóc

*

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc xoăn nam. Ảnh Internet

6. Tạo kiểu tóc dấu phẩy cho tóc kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Hàn Quốc với vô số kiểu dáng rất phổ biến với những người đàn ông thích định hình tóc. Trong số đó, có thể nói, kiểu tóc dấu phẩy rất phổ biến và được đàn ông Việt Nam chú ý nhất. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn trở nên trẻ trung, cá tính và phong cách. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt từ dài đến vuông góc. Chọn một màu tóc đẹp để làm mới mái tóc của bạn và bạn có một vẻ ngoài phong cách và nam tính.

6.1. Dụng cụ cần chuẩn bị.

Xem thêm: Kiểu Tóc Textured Quiff – Những Kiểu Short Quiff Đình Đám Hiện Nay

Máy sấy tócSáp vuốt tóc

READ:  Kiểu Tóc Hợp Với Đầm Body - Tóc Ngắn Mặc Váy Gì Hợp Như Fashionista

6.2. Các bước tạo kiểu tóc dấu phẩy của Hàn Quốc

Để tạo ra một dấu phẩy, bạn cần sở hữu một độ dài tóc từ 10 – 15cm. Nhưng phù hợp nhất là kiểu tóc nam dài.

Xem thêm: Cách Nấu Miến Bò – Bổ Sung Dinh Dưỡng Vào Thực Đơn Cuối Tuần

Sau khi gội đầu, bạn cũng thổi tóc ẩm 80% theo hướng tự nhiên.Tiếp theo, bạn chia tóc mái thành 2 phần 3: 7, kéo tóc tự nhiên sang hai bên mà không phải chia đường chân tóc.Bước tiếp theo là sấy khô kiểu tóc. Dùng một tay nắm tóc 3 bên, kéo về phía sau. Kéo đến nơi bạn sẽ thổi máy sấy ở đó.Tiếp theo, bạn sẽ tạo kiểu cho 7 phần. Bạn chia tóc làm đôi, phần bạn đưa ra phía sau, phần còn lại để tự nhiên phồng lên trên trán. Giữ tóc của bạn về phía sau bằng tay của bạn và thổi khô để định hình các phần. Một số lọn tóc được sấy khô trước có thể được thả xuống để tạo thành hình dấu phẩy.Tiếp theo, bạn uốn xoăn tóc thả xuống trán. Sử dụng máy sấy để cố định hình.Ở bước cuối cùng, bạn thoa sáp lên tay và chà xát tốt, thoa lên tóc bằng cách vuốt qua tóc từ trước ra sau.Chỉnh sửa mẫu tóc của bạn để nó hài lòng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc