Lọ Sơn Móng Tay Trong Suốt, Lọ Sơn Móng Tay Dạng Gel Uv Màu Trong Suốt

Ở Việt Nam, trước đây những dịch vụ làm móng tay thường được tích hợp trong các tiệm làm tóc, khách hàng thường kết hợp giữa làm tóc với vệ sinh móng, sơn móng tay, chân đơn giản. Trong thời gian gần đây, các tiệm chuyên về làm móng phát triển với tốc độ nhanh dựa trên nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính bởi điểm này, thị trường xuất hiện nhiều lên sản phẩm sơn móng tay từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp của Addiction, Chanel, IPO,… Sự lựa chọn về màu sắc cũng tăng lên từ màu sắc chói loá nổi bật đến màu trắng sữa, trong suốt,…

Trên thực tế, chất lượng lên màu và khả năng lưu giữ trên tay của sơn móng tay có sự phụ thuộc đáng kể dựa trên mức giá. Để có được lớp sơn móng tay đẹp như làm ở tiệm, người tiêu dùng cần biết chọn loại sơn. Ở bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn và những sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Trong đó cũng có những sản phẩm cho ra lớp sơn đẹp ba chiều với chỉ một lượt đánh. Sự khác nhau trong lớp sơn móng tay hoàn thiện của những loại sơn móng được dùng tại nhà là gì? Cuối bài viết sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có bộ móng chắc khỏe hơn với những tips trước và sau khi sơn móng.

READ:  Sơn Móng Tay Màu Hồng Bóng Nước, Sơn Móng Tay Bóng Hồng Thời Trang

Đang xem: Sơn móng tay trong suốt

Mục Lục

Cách Chọn Sơn Móng Tay

Bạn thường quan tâm điểm gì khi chọn sơn móng tay? Đương nhiên bạn sẽ quan tâm đến màu sơn, nhưng cũng còn một vài điểm quan trọng khác cần lưu ý khi chọn sơn. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn cho bạn khi mua sơn móng tay.

Màu sơn móng tay đa dạng tuỳ thuộc vào màu da của bạn. Màu sơn phù hợp cho làn da trắng có sắc xanh sẽ khác với màu sơn phù hợp cho là da ngăm đen có sắc vàng. Trước tiên, hãy cùng chọn màu sơn phù hợp với làn da của bạn nhé!

*
*
*
*
*
*

Sơn móng tay có chứa kim tuyến hay sơn móng tay màu tối (không có chứa kim tuyến, ngọc trai hay hiệu ứng trong suốt) sẽ hạn chế việc sơn móng tay không đều màu hay sơn khó lên màu. Những loại kim tuyến có bột lấp lánh nhỏ, hay có những hạt bản lớn cũng đều dễ sơn lên móng. Càng nhiều ánh kim tuyến sẽ càng giúp che đi sự không đều, do đó bạn chỉ cần lưu ý đừng để sơn lem ra ngoài móng là đã có thể tự mình sơn một bộ móng xinh đẹp rồi.

Ngược lại, trong trường hợp sơn móng tay đơn màu, thì các màu gần với màu trắng trên bảng màu sẽ càng dễ làm lộ ra sự không đồng đều trên lớp sơn. Nếu muốn dùng màu be, hãy chọn những màu gần với màu nâu. Nếu muốn dùng màu pastel, hãy chọn những màu có sắc tối.

READ:  Móng Tay Hay Bị Gãy Và Cách Chữa Móng Tay Bị Gãy Bằng Túi Trà

Đây là những loại sơn đem lại cảm giác trong suốt nhưng không phải trong suốt như những lớp sơn bóng top coat khi đánh móng tay, mà là những dòng sơn móng tay màu trắng sữa hoặc những màu hơi nhạt. Những sản phẩm này có độ bóng trong suốt rất đẹp, nhưng lại dễ gây ra những vết sơn không đều màu. Vì vậy những loại sơn này được khuyên dùng cho những người có kĩ năng sơn móng tay tương đối tốt.

Ngoài ra, không chỉ sơn lên một lớp đơn màu, loại sơn này còn phù hợp cho những người thích vẽ móng nghệ thuật, ưa chuộng đính đá hoặc kim tuyến lên móng. Những phần không đều màu khi sơn có thể dùng đá đính lên để che khuyết, cách dùng này cũng rất phổ biến.

Xem thêm: Chẩn Đoán Bệnh Qua Móng Tay Nói Gì Về Sức Khỏe Của Bạn? Tự Chẩn Đoán Bệnh Qua Màu Sắc Của Móng Tay

Một màu sơn có ánh ngọc trai lấp lánh đươc khuyên dùng cho những người có kỹ năng sơn móng tay tốt. Dòng sơn này sẽ rất dễ sơn và cho ra một lớp sơn đẹp nếu biết cách sử dụng lượng vừa đủ. Sản phẩm sẽ phù hợp cho những người đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng sơn móng tay, mặt khác lại sẽ gây khó khăn cho những người không chuyên.

Sơn móng tay có nhiều giá từ những sản phẩm rẻ tiền từ vài chục ngàn đến những sản phẩm cao cấp có giá vài trăm ngàn. Sự khác biệt về giá này tạo nên sự khác biệt về màu sắc và độ bền màucủa sơn. Trong trường hợp của loại sơn bình dân, màu sơn thường là những màu phổ biến, và khả năng lưu lại trên tay kém hơn. Đối với những sơn cao cấp, bạn sẽ tìm được những màu sắc đặc biệt cũng như khả năng lưu màu trên móng tay cũng tốt hơn.

READ:  Sơn Móng Tay 3Ce Long Lasting Nail Lacquer &Ndash; Lam Thảo Cosmetics

Ngay cả trong trường hợp chỉ có ít sự khác biệt về màu sắc, nhưng khi đánh lên tay sẽ thấy những điểm khác biệt lớn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một lớp sơn móng tay đẹp và bền màu mà không muốn dùng lớp lót hay lớp phủ bên ngoài sơn, thì hãy chọn những sản phẩm cao cấp. Khi sử dụng những sản phẩm giá rẻ hơn, bạn nên chú ý đánh thêm lớp lót và lớp phủ bên ngoài.

Xem thêm: Cách Tết Tóc Lệch Kiểu Pháp Vô Cùng Ấn Tượng, Cách Tết Tóc Kiểu Pháp

Dưới đây là những dòng sơn móng tay khá được ưa chuộng tại Việt Nam, xếp loại từ độ mau khô, độ dễ sử dụng hay dành cho những người chuyên nghiệp. Hãy cùng điểm qua và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay