Sơn Móng Tay 3Ce Long Lasting Nail Lacquer &Ndash; Lam Thảo Cosmetics

Thay vì để bộ móng trần đơn điệu, tại sao bạn không tô điểm cho chúng bằng một “bộ áo” mới? Là sản phẩm đang hót hòn họt, sơn móng 3CE là sẽ giúp bạn “khoác” những bộ cánh xinh đẹp lên đôi bàn tay của mình. Tuy nhiên sơn móng tay 3CE giá bao nhiêu? Làm sao mua được sản phẩm đúng giá?

Sơn móng tay 3CE có tốt không?

3CE hay còn gọi là 3 Concept Eyes, thương hiệu mỹ phẩm đình đám của NANDA Inc tại Hàn Quốc vào năm 2009. Chỉ vừa xuất hiện không bao lâu, 3CE đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mới tại Hàn Quốc sau đó nhanh chóng lan sang các nước khác. Ngoài các sản phẩm như son môi, phấn trang điểm… sơn móng tay cũng là một trong những dòng sản phẩm làm mưa, làm gió tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Đang xem: Sơn móng tay 3ce

*
*
*
*
*
*
*

Để giúp các bạn có một bộ món đẹp như ý, sau đây luxury-inside.vn’s BLOG sẽ hướng dẫn các bạn cách sơn móng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1. Lấy sơn dưỡng móng phủ lên móng. Bước này giúp tạo một lớp màng bảo vệ móng để móng của các bạn không bị ố vàng hay bị gãy, có sọc sau khi sơn. Móng của bạn cũng sẽ khỏe mạnh hơn.

READ:  Ốc Móng Tay Giá Ốc Móng Tay Hôm Nay ? Ốc Móng Tay Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg

Bước 2.

Xem thêm: Bật Mí Tóc Mỏng Mặt Nho Tóc Mỏng Nên Để Kiểu Gì Sẽ Phù Hợp Nhất?

Sau khi sơn dưỡng khô (thường từ 5 – 10 phút), các bạn dùng sơn móng tay 3CE các bạn yêu thích sau đó sơn lên từng móng. Để có thể sơn đẹp, các bạn hãy sơn ở giữa móng đầu tiên sau đó sơn sang 2 bên. Như vậy, lớp sơn sẽ đồng màu, không xuất hiện những vệt xước.

Bước 3.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Mohican Đẹp Nhất Năm 2021 Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt

Sau khi sơn móng tay khô (khoảng 5 phút) , các bạn quét thêm một lớp sơn bóng nữa để bảo vệ màu sơn bám lâu hơn. Lúc này, móng tay của bạn không chỉ có màu đẹp mà màu sơn còn bóng, bám lâu nữa.

Với những gì luxury-inside.vn’s BLOG vừa chia sẻ, hy vọng cách bạn đã biết sơn móng tay 3CE giá bao nhiêu cũng như biết các sơn móng “chuẩn”. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và đừng quên chia sẻ bày viết này cho bạn bè và người thân của bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay