Sơn Lót Móng Tay – Innisfree Nail Base Coat 6Ml

Giao hàng trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng có tổng đơn Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí giao hàng với hóa đơn > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ với hóa đơn

*

Danh mục: Sơn Móng Tay, Trang Điểm
Từ khóa: sơn lót dưỡng móng innisfree, sơn lót innisfree, sơn móng tay innisfree

SƠN LÓT DƯỠNG MÓNG INNISFREE NAIL BASE COAT 6ml

Với những ai yêu thích sơn móng tay, chăm sóc nail thường xuyên thì chắc hẳn không xa lạ gì với3 thể loại sơn móng thiết yếu cần nên có trong mỗi bộsưu tập sơn móng tay cá nhân của từng chị em, gồm:

1/ Sơn lót dưỡng móng (ngăn móng tiếp xúc trực tiếp với màu sơn, bảo vệ móng), 2/ Sơn móng tay có màu. 3/ Sơn bóng phủ (tạo bộ bóng cho móng, giữ cho sơn móng tay được tồn tại lâu hơn). –

*

Trong đó sơn lót dưỡng móng là nước sơn cơ sở vô cùng quan trọng giúp bạn bảo vệ móng và giữ được các nước sơn kế tiếp được lâu và sáng hơn.

Đang xem: Sơn lót móng tay

Innisfree Nail Base Coat sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn để sở hữu một lọ son lót móng ưu việt với giá thành “hạt dẻ” nhất.

*

Innisfree Nail Base Coat là lớpsơn lót dưỡng nền cho móng, được hiểu đơn giản như lớp sơn đầu tiên được sơn lên móng để bảo vệ. Sơn lót móng Innisfree Nail Base Coatgiúp bề mặt móng láng bóng dễ sơn hơn đồng thời dưỡng móng khỏe, chắc, tránh ố vàng móng, bảo vệ móng tránhtiếp xúc trực tiếp với màu sơn.

READ:  Dưỡng Móng Tay Bằng Vaseline Lại Nhiều Đến Thế! &Ndash; Btaskee Blog

*

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

1) Chiết xuất chính từ Quýt giúp nuôi dưỡng móng chắc, khỏe, cấp ẩm cho móng và giảm thiểu kích ứng móng.

Sơn lót móngInnisfree Nail Base Coat có chứa dưỡng chất từ Quýt tự nhiên và lành tính, vô cùng giàu ẩm, hỗ trợ nuôi dưỡng móng khỏe, chắc, giảm thiểu các vấn đề như móng giòn, dễ gãy, kích ứng móng.

2) Hỗ trợ giữ màu sơn bước kế tiếp được lâu và bền hơn, màu sơn rõ nét hơn.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Canh Bột Lọc Tôm Thịt Bằm Với Nấm Rơm, Bánh Canh Bột Lọc

Một điểm cộng nữa nếu bạn sử dụng sơn lót móngInnisfree Nail Base Coat trước khi sử dụng sơn màu là sẽ giúp cho bộ móng bạn lên màu rất sáng và rõ nét sinh động hơn, đặc biệt sơn lót cũng tác động giữ màu sơn được lâu và bền hơn.

*

3) Khô nhanh, mang lại bề mặt móng láng bóng, chắc khỏe.

Sơn lót móngInnisfree Nail Base Coat có chất sơn khá mịn, không màu và đặc tính khô nhanh chóng, tiện lợi. Tạo nên bề mặt móng láng bóng dễ sơn hơn, nhìn chắc khoẻ hơn.

4) Thiết kế đầu cọ sơn móng với dạng bản to, phẳng và mịn, dễ dàng bao phủ cả móng.

*

CÁCH SỬ DỤNG:

– Sơn một lớp sơn lót dưỡng móngInnisfree Nail Base Coatđể bảo vệ móng, nuôi dưỡng móng khỏe trước khi bạn tiến hành sơn màu cho móng. Việc sơn lót dưỡng móng này cũng có ý nghĩa rất lớn nhằm tránh ố vàng móng, móng giòn gãy…do việc bạn từng sơn móng tay nhiều lần.

READ:  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Móng Tay, Kinh Nghiệm Du Lịch Cách Đi Hòn Móng Tay Tự Túc

Xem thêm: Tiết Lộ 9 Cách Phối Đồ Với Áo Thun Form Rộng Tay Dài

– Bạn có thể tiếp tục sơn các lớp sơn màu mà bạn mong muốn để tô điểm cho bộ móng cùa mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay