Cách Phối Đồ Với Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp, Phối Đồ Với Tóc Đuôi Ngựa

Tuy là những kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng chúng lại rất dễ kết hợp và giúp bạn tạo nên những phong cách riêng biệt, nổi bật theo từng phong cáchthời trang.

Đang xem: Phối đồ với tóc đuôi ngựa

Mùa thu thường được gọi vui là “mùa làm điệu” có lẽ không sai. Với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tha hồ kết hợp và tạo dựng cho mình những hình ảnh đặc biệt và mới mẻ theo từng ngày. Một điểm đáng lưu ý nữa đó chính là những dáng tóc, chúng không kém phần quan trọng khi hỗ trợ tạo nên những điểm nhấn trên trang phục và cả sức hút với cái nhìn đầu tiên.

Tóc Đẹp xin gửi đến bạn đọc những mẫu tóc đơn giản, dễ thực hiện cho ngày thu. Để bạn có thể lựa chọn và thay đổi thật phù hợp với phong cách mình theo đuổi:

Contents

READ:  Những Cách Phối Đồ Nữ Đi Học Cấp 1, Những Cách Phối Đồ Nữ Đi Học Đẹp Không Cần Chỉnh

1.Tóc đuôi ngựa cổ điển

*

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những trang phục đi chơi và đi dự tiệc trong mùa thu. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải trau chuốt nhiều mà vẫn có kiểu tóc khá sexy. Những lọn tóc buông rủ trước mặt cùng với đuôi ngựa phía sau không được chải chuốt kỹ sẽ đem đến cho bạn kiểu tóc tự nhiên và gợi cảm.

Mách nhỏ:Rẽ mái giữa rồi đánh rối ở đỉnh đầu. Sau đó, buộc tóc thành đuôi ngựa rồi cho vài sợi tóc buông trước mặt.

2. Tóc xoăn bồng bềnh, mềm mại

*

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với trang phục dự tiệc, đi chơi, đi làm đều tạo nên những sức hút rất mới mẻ. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp nó với váy dạ hội hở vai hoặc mặc với áo khoác nhẹ mùa thu…

Mách nhỏ:Chia tóc ra thành từng lọn vừa phải rồi uốn xoăn. Chú ý, với phần mái và đỉnh đầu, bạn nên vừa uốn vừa kéo về phía sau để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Sau khi làm xoăn, bạn hãy bôi ít kem tạo kiểu vào bàn tay rồi vừa luồn qua mái tóc vừa đánh bông lên để tóc trông bồng bềnh.

3. Búi tóc đánh rối

*

Mách nhỏ:Nếu tóc thẳng, bạn cần chia tóc ra thành từng lọn nhỏ rồi uốn xoăn chúng. Sau đó, bôi một ít sáp thơm vào lòng bàn tay rồi búi tóc thấp và không quá chặt. Phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc.

READ:  Cách Phối Đồ Tuổi 14 Tuổi - Quần Áo Thời Trang Bé Trai 14 Tuổi

4. Tóc buông thẳng và vén sang một bên

*

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng trông lại sang trọng và thanh lịch đồng thời rất thích hợp với những trang phục trong mùa thu. Bạn có thể kết hợp nó với trang phục dạ hội hoặc đi chơi. Tuy nhiên, phụ nữ tóc ngắn không nên chọn kiểu tóc này.

See Also

*

Bí quyết, Cẩm nang chăm sóc, Tư vấn tóc đẹp
KÉRASTASE – PHỤC HỒI THẦN TỐC CHO NHỮNG MÁI TÓC KHÔ, HƯ TỔN, RỤNG VÀ MẢNH.

Mách nhỏ: Với một bên đầu, bạn để tóc buông rủ xuống mặt một cách tự nhiên. Phía đầu bên kia, bạn nhẹ nhàng vén tóc ra sau rồi phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc, sau đó lấy ghim tóc không bị bung.

5. Búi tóc cao gọn gàng

*

Với nét nhấn rất nhẹ nhàng và đơn giản, kiểu tóc này đem lại cho bạn rất nhiều thứ: Vẻ hiện đại, sang trọng và sexy. Nó rất phù hợp khi bạn mặc áo khoác mỏng và đeo khăn quàng trong mùa thu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Móng Tay Vuông Tại Nhà Chuẩn Salon, Cách Cắt Móng Tay Đẹp Chuẩn Salon Ngay Tại Nhà

Mách nhỏ:Buộc tóc cao rồi dùng dây chun giữ chặt lại. Sau đó, nhẹ nhàng quấn tóc thành búi rồi dùng ghim giữ chặt. Tiếp theo, phun keo xịt tóc để giữ phom.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách
australia restaurants