Quần Skinny Là Gì? Cách Phối Đồ Với Quần Skinny Nam Đen Cách Mix Phụ Kiện Với Quần Skinny Nam Đen

Có thể nói, giày nam và quần jean là một trong những bộ hoàn hảo được nhiều anh chàng áo dụng để tạo dựng nên item thời trang cá tính của bản thân. Và để trở nên thật nổi bật khi diện bộ đôi này thì bạn có thể tham khảo một vài cách mix đồ đơn giản mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có thể tìm cho mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đang xem: Phối đồ với quần skinny nam

Kết hợp quần jean nam với giày leo núi ( Brogue Boots)

*

Giày leo núi và skinny thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Giày leo núi khi kết hợp với skinny jean sẽ làm tăng thêm sự cá tính mạnh mẽ và vẫn thật sự hợp thời trang. Sẽ là hoàn hảo hơn nữa nếu bạn kết hợp chúng với áo phông polo hoặc áosơ mi namđơn giản. Bạn thậm chí có thể kết hợp cùng với áo blazer hoặcáo khoác namkiểu quân đội.

Phong cách cùng quần jean nam với giày Chelsea boots

*

Phong cách kết hợp skinny với loại giày chóp này có vẻ đã trở nên hơi sáo rỗng ngày nay. Tuy nhiên thì nó vẫn là một sự kết hợp tuyệt vời và khá là hay ho, đặc biệt dành cho những bạn theo đuổi phong cách unisex và có thiên hướng thích nghệ thuật. Nó cũng là một trong những sự kết hợp yêu thích của các fashionista.

READ:  "Đừng Bỏ Lỡ" 11 Cách Phối Đồ Với Quần Jogger Kaki Nam, Bỏ Túi 7 Bí Kíp Phối Đồ Với Quần Jogger Cực Chất

Xem thêm: Cách Phân Biệt Nho Móng Tay Trung Quốc, Người Việt Tranh Nhau Mua

Kết hợp với giày lười (loafers)

*

Muà hè đến và cách mix giày lười hoặc saldal vớiquần jeannam skinny thực sự là một gợi ý hay ho. Giày lười thực sự linh hoạt và rất dễ kết hợp. Chúng có thể được sử dụng với hầu hết các trang phục.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Phối Đồ Đẹp Khi Đi Chơi Đẹp Như Sao Hàn Quốc, Cách Phối Đồ Đẹp Cho Nữ Đi Chơi 2020

Cách phối quần jean nam đẹp, ấn tượng với Boots quân sự (Military boots)

*

Với một đôi boots quân sự kết hợp cùng với quần skinny, trông bạn sẽ cực kì thoải mái và có phần bụi bặm. Bạn có thể kết hợp chúng cùng với áo vest nam không đeo thêm cà vạt, trông bạn sẽ cực kì thu hút đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách