Cẩm Nang Phối Đồ Với Human Race Vàng, Cách Phối Đồ Độc Đáo Với Adidas Nmd Human Race

Đúng như tiêu đề, NMD là mẫu giày từng làm mưa làm gió, khiến cộng đồng sneakerhead đứng ngồi không yên khi công bố ra mắt nhưng giờ đây lại có đầy trên những kệ trưng bày tại các Store Adidas Việt Nam. Có nhiều ý kiến cho rằng thời kỳ của NMD đã chấm dứt. Liệu NMD đã hết thời thật sao ? Cùng WeirdKos đi tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé !!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Kết luận

Suy cho cùng NMD còn Hype hay không đã không còn quan trọng nữa.

Việc Adidas đổi từ limitted qua sản xuất đại trà là điều dễ hiểu khi sneakerhead (những người mê giày bao gồm cả seller) chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số khách hàng tiềm năng của Adidas. Việc sản xuất đại trà sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cũng như là doanh thu hơn cho Adidas bởi vì với mức giá hiện tại là 130$ on web, Store Adidas Việt Nam là 3.400.000 VNĐ là một mức giá dễ tiếp cận hơn là việc Resell lên tới 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Đang xem: Phối đồ với human race vàng

Xem thêm: 40+ Mẫu Gạch Ốp Tường Nhà Vệ Sinh Đẹp, Chống Trơn 2021, Tổng Hợp 20+ Mẫu Gạch Ốp Nhà Vệ Sinh Đẹp

Xem thêm: 7 Cách Phối Đồ Với Áo Len Ngắn Tay, Mix Đồ Với Áo Len Cộc Tay Sáng Tạo Trong Mùa Đông

READ:  Phong Cách Phối Đồ Nữ 2019

Và việc NMD có hết thời hay là không thì có lẽ mọi người cũng đã có câu trả lời rồi. Nhưng tính năng và thiết kế của NMD vẫn rất hot và cực kì ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO cùng với mức giá vô cùng hợp lí và cực dễ tiếp cận ví tiền của tất cả mọi người thì ĐÂY LÀ MỘT ĐIỀU ĐÁNG VUI hơn là con số lên tới 10.000.000 VNĐ mới sở hữu một đổi NMD trong quá khứ. Và theo WeirdKos thì NMD là một mẫu giày rất đáng có để có trong tủ giày của tất cả mọi người vì giá thành và chất lượng của nó mang lại. Hiện tại Shop mình bán NMD với mức giá 2.390.000 VNĐ nhé mọi người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất