Áo Thun Nam Có Cổ Nên Phối Đồ Với Áo Thun Có Cổ Nam Có Cổ, 10+ Lưu Ý Khi Mặc Áo Thun Có Cổ Cho Nam Giới

ÁO THUNNAMCÓ CỔắt hẳn là “item” chiếm diện tích nhiều nhất trong tủ quần áo của người đàn ông trưởng thành, vì sự linh hoạt, thoải mái, tiện dụng và lịch sự của áo thun có cổ ( Polo T-Shirt). Các chàng hoàn toàn có thể diện áo thun có cổ đi làm hoặc đi chơi.

Đang xem: Phối đồ với áo thun có cổ nam

Nhưng chọn những món đồ thời trang sao cho phù hợp vớiÁo thunpolo, chưa hẳn đa số mày râu đã nắm bắt được. Hãy xem qua vài gợi ý của Đồng Phục 247 dành cho các chàng nhé!

Trước tiên, áo thì không thể thiếu quần và giày. Theo thứ tự ưu tiên, những loại quần như thế nào sẽ mix vớiáo thuncó cổđẹp?

#1. Quần jeansmix được hầu hết các loại áo, vàáo thunpolocũng không ngoại lệ. Các chàng có thể mix chúng với nhau và thêm đôi giày sneaker kiểu bata, hoặc bốt đều được.

*

Áo thun có cổ có thể được may từ chất liệu thun cá sấu, hoặc thun trơn hoặc thun lạnh

*

#2. Quần kaki ống đứnglà gợi ý thứ hai phù hợp vớiáo thunnamcó cổ. Bộ đôi này sẽ khoác lên cho các chàng vẻ nam tính một cách thanh lịch và tinh tế khi đến nơi làm việc. Chọn giày sneaker kiểu bata hoặc giày lười cho cả set.

READ:  20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Nam Cao Gầy Cực Chuẩn Đơn Giản Tại Nhà

Xem thêm: Các Nguyên Tắc Phối Đồ Cơ Bản, 10 Quy Tắc Phối Màu Quần Áo Để Sành Điệu Gấp Bội

*

*

#3. Quần tây ống đứngcó thể thay thế vị trí của quần kaki để làm thành cặp bài trùng vớiáopolo. Thường thì mặc như thế này phù hợp dành cho các chàng có chiều cao chuẩn, chân dài lưng ngắn nhé.

*

Áo thun có cổ có thể được may từ chất liệu thun cá sấu, hoặc thun trơn hoặc thun lạnh

*

#4. Quần short jeans hoặc kakicũng là items khó chối bỏ khi mặc vớiáo thunnamcó cổvào dịp cafe thoải mái với bạn bè. Thoát khỏi sự gò bỏ của những chiếc quần dài, short phom suông cực kỳ hợp với một chiếcáo thuncó cổđẹp.

Xem thêm: Phối Đồ Đi Quẩy – Mix Đồ Đi Quẩy Edm Không

*

Áo thun có cổ có thể được may từ chất liệu thun cá sấu, hoặc thun trơn hoặc thun lạnh

*

Sau là đến áo khoác. Thật ra thìáo thuncó cổhay không cổ cũng đều mặc được với đa số các loại áo khoác. Đồng Phục 247 gợi ý vài cách mix áo khoác cho từng dịp khác nhau:

#1. Áo vest / blazer mặc cùngáo thunpolokhi đi làm hoặc gặp gỡ đối tác, đi tiệc cưới là chuẩn thanh lịch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất