20 Cách Phối Đồ Cool Ngầu Nam, 15+ Cách Phối Đồ Streetwear Nam Cực Chất

Street style nghe có vẻ là một khái niệm thời trang phức tạp nào đó, nhưng thực chất đó là tất cả những gì bạn mặc hàng ngày! Chúng không phải là một xu hướng nhất thời chỉ xuất hiện một vài lần trên các sàn diễn thời trang mà street style đã hòa vào dòng chảy của thời trang, và là style luôn được ưa chuộng nhất mọi thời đại, đặc biệt là với phái nam. Vậy có dễ để mặc đồ đậm phong cách và đi cùng với những phong cách street style nam chất nhất hiện tại không?

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

3. Những outfit đậm phong cách street style nam

1. Khái niệm về street style

Street style hay còn được biết đến cái tên khác là “thời trang đường phố”.

Đang xem: Phối đồ cool ngầu nam

Xem thêm: Đầu To Nên Để Kiểu Tóc Gì Nữ Mặt Tròn To Xương Hàm Rộng Đáng Thử Nhất 2020

Đây là phòng cách thời trang được lấy cảm hứng từ sự ngẫu hứng, bụi bặm, mang đậm hơi thở của cuộc sống hàng ngày từ những con phố thân thuộc.

Chúng không phải là một xu hướng nhất thời chỉ xuất hiện một vài lần trên các sàn diễn thời trang mà street style đã hòa vào dòng chảy của thời trang và là style luôn được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

READ:  Giày Thể Thao Đỏ Phối Đồ - Top 7 Lựa Chọn Tuyệt Vời Nhất

Tiếng nói của streetstyle là tiếng nói của một thế hệ tự do, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, nơi mà mỗi người sẽ cất lên tiếng nói riêng của mình, khẳng định chất riêng qua những bộ đồ ấn tượng. Bởi lẽ đó mà street style thuở ban đầu xuất phát từ nước Anh, nhưng đã nhanh chóng len lỏi vào từng ngóc ngách của thời trang với sức lan tỏa mạnh mẽ. Street style đã biến đường phố thành sàn diễn thời trang!

Xem thêm: Cách Nấu Món Lẩu Hải Sản – Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thơm Ngon, Đậm Đà Hương Vị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cùng một đôi Balenciaga Speed Trainer

Vậy bây giờ hãy cùng nhìn xem tủ đồ bạn đã có sẵn những món đồ nào và sử dụng những cách phối đồ nam chất trên để tự tạo cho mình một outfit thật “gì và này nọ” thử xem. Luôn nhớ rằng tinh thần của street style namchính là làm bật nét cá tính và chất riêng của bạn nên đừng bị gò bó vào bất kỳ quy tắc nào mà hãy lắng nghe con tim mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất