Thời Trang Cho Nam Gầy: Những Tips Phối Đồ Cho Người Cao Gầy Nam

Những anh chàng với vóc dáng cao, gầy luôn gặp phải những hạn chế trong việc lựa chọn trang phục. Dưới đây là 5 cách phối đồ cho nam giới cao gầy cực đỉnh

Sở hữu hình dáng chuẩn luôn là mơ ước của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được hình thể như mơ. Đặc biệt là các bạn nam thường tự ti về vóc dáng gầy gò của mình.

Đang xem: Phối đồ cho người cao gầy nam

Tại sao không thử biến những khuyết điểm luôn có thể biến thành ưu điểm? Chỉ cần nắm được 5 quy tắc về cách phối đồ quần áo nam dưới đây, thân hình gầy gò sẽ biến thành điểm cộng cho bạn trong tức thì.

Xem thêm: Sơn Móng Tay Màu Xanh Bơ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Áo sơ mi Flannel với họa tiết caro đặc trưng sẽ giúp cho vóc dáng của cánh mày râu trở nên cân đối hơn. Mặt khác, item Flannel cũng giúp bạn tạo nên những outfit thật sự hoàn chỉnh và hợp với xu hướng hiện đại. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể “bỏ túi” thêm cho mình những cách phối đồ cho nam giới gầy cao thật sự hiệu quả và nâng tập được phong cách thời trang hằng ngày.

Xem thêm: 5 Cách Phối Đồ Với Quần Màu Kem Nữ, MàU Be Là MàU Gì

READ:  Top 6 Cách Phối Đồ Đi Tiệc Cho Nam Độc Đáo, Siêu Đẹp, 10 Cách Phối Đồ Đi Đám Cưới Cho Nam Đẹp Nhất

Fashion Minh Thư rất hy vọng sẽ trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm fashion style phù hợp với bản thân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách