Nước Rửa Móng Tay Tự Chế Nước Tẩy Sơn Móng Tay Tại Nhà, Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Mà Không Cần Aceton

Không khó để tìm kiếm một công thức nước rửa móng tay tự chế trên mạng, bởi vì những công thức này đã được nhiều chị em tin tưởng làm theo. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn cách làm nước rửa móng tay tự chế đơn giản có thể áp dụng tại nhà.

Đang xem: Nước rửa móng tay tự chế

Nước rửa móng tay tự chế là một vật dụng làm đẹp không thể thiếu của các chị em khi mà những mẫu nail đẹp được tạo ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng nước rửa móng tay tự chế cần lưu ý những gì hãy cùng tìm hiểu. 

Nước rửa móng tay tự chế tại nhà bạn có thể áp dụng

Nước rửa móng tay tự chế tạ nhà đầu tiên cần nhúng một miếng bông gòn vào sản phẩm bạn chọn. Sau khi tìm được sản phẩm có thể thay thế nước tẩy sơn móng tay, hãy nhúng một miếng bông gòn hoặc khăn giấy một chút, sau đó nhẹ nhàng chà xát lên các móng tay. Nếu cần, bạn có thể nhúng một chút sản phẩm bạn chọn. Khi miếng bông hoặc khăn giấy bị dính sơn móng tay, hãy thay miếng mới.

*

Nước rửa móng tay tự chế tại nhà bạn có thể áp dụng

Chờ 1 phút vì không sử dụng nước tẩy sơn móng tay truyền thống, bạn cần để sản phẩm thấm vào sơn móng tay. Chỉ cần để sản phẩm lưu lại trên móng tay trong khoảng 1 phút. Bạn càng đợi lâu, hiệu quả càng tốt. Nếu bạn đã cố gắng trong một thời gian dài hoặc cần một sản phẩm tốt hơn, bạn có thể nhúng móng tay trực tiếp vào dung dịch từ 4 đến 5 phút trước khi tiếp tục.

Lau sạch nước rửa móng tay tự chế trên móng tay và loại bỏ sơn móng tay. Sau 1 phút, lau khô móng một lần nữa bằng miếng bông hoặc khăn giấy. Bạn có thể cần phải làm việc chăm chỉ hơn so với sử dụng nước rửa móng tay tự chế. Sơn móng tay dày hơn hoặc lấp lánh mất nhiều thời gian hơn để loại bỏ. Nếu bạn không thể loại bỏ tất cả sơn móng tay trong lần đầu tiên, bạn có thể phải lặp lại quy trình trên. 

Ngâm tay vào nước nóng, chà sơn móng tay, sau đó cố gắng loại bỏ sơn móng tay. Nước nóng có thể làm trôi sơn móng tay, để móng tay của ngón kia chui vào và làm tróc sơn móng. Nếu trên móng tay vẫn còn một ít sơn bóng thì phương pháp này rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để làm mềm sơn móng tay và sau đó lau sạch bằng nước tẩy sơn móng tay tự chế. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng nước nóng nhất mà bạn có thể chịu được, nhưng đừng để bản thân bị bỏng.

Xem thêm: Stan Smith Phối Đồ Nữ – 99+ Cách Phối Đồ Với Giày Adidas Nữ

Lưu ý về nước rửa móng tay tự chế

Trên thị trường có rất nhiều loại nước tẩy sơn móng tay và giá cả chênh lệch nhau vô lý, loại rẻ thì vài đô, loại đắt thì hàng chục, thậm chí hàng trăm đô. Bất kể giá nước tẩy sơn móng tay như thế nào, nếu bạn sử dụng quá nhiều, móng tay của bạn sẽ mất độ bóng và bề mặt sẽ gồ ghề. Để che đi bộ móng không đẹp, nhiều người chỉ sơn móng lại, nhiều lần khiến móng bị hư hại.

*

Lưu ý về nước rửa móng tay tự chế

Nhiều người có thể ngửi thấy, mở nắp dung dịch tẩy sơn móng tay, mùi rất khó chịu, đó là do nó có chứa formaldehyde và phthalates rất dễ bay hơi, đặc biệt nước tẩy sơn móng tay kém chất lượng là một ngành công nghiệp giá thành rất rẻ. Nước chuối có thành phần là axeton, tuy có tác dụng tẩy rửa nhanh chóng nhưng nó có thể gây hại rất lớn cho móng tay và sức khỏe con người.

Xem thêm: Phối Đồ Với Giày Vans Slip On Phối Đồ Với Giày Vans Cho Nam Và Nữ Năm 2020

Thật vậy, cách đơn giản nhất để làm sạch sơn móng tay hiệu quả và an toàn là sử dụng nước rửa móng tay tự chế. Chức năng chính của nước rửa móng tay tự chế là loại bỏ lớp sơn móng tay còn sót lại trên móng tay hay còn gọi là nước đánh bóng và dung dịch sơn móng tay. Đối với những người yêu thích sơn móng tay, nước rửa móng tay tự chế là một đối tác vô cùng quan trọng. Một loại nước tẩy sơn móng tay tốt phải có chức năng tẩy trang nhanh, không có mùi hăng, không gây hại móng, thậm chí có thể dưỡng móng. Tất nhiên, bạn phải bỏ những loại nước tẩy sơn móng tay rẻ tiền mua ngoài đường, loại rẻ tiền có công thức kích thích hơn và liều lượng hóa chất lớn hơn, sẽ khiến da bạn bị khô và dễ gãy móng. . Nước tẩy sơn móng tay của thương hiệu chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm việc làm sạch và bảo vệ đồng thời trong quá trình nghiên cứu và phát triển, đồng thời giảm thiểu thiệt hại, hoặc thậm chí hoàn toàn không hư hại, rất tốt cho móng và cơ thể.

Qua những thông tin về cách làm nước rửa móng tay tự chế, những cô nàng yêu thích việc làm đẹp tại nhà có thể tận dụng những nguyên liệu đơn giản để có thể tự tạo cho mình nước rửa móng tay tự chế tại nhà. nước rửa móng tay tự chế sẽ không còn làm chị em lo lắng khi tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại không gây hại đối với sức khỏe. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay
READ:  Cách Làm Ốc Móng Tay - Cách Làm Sạch Cát Ốc Móng Tay Cực Dễ Và Nhanh