Nữ diễn viên Hàn qua đời, nghi vấn treo cổ tự sát

Một người quen đã tìm thấy Jeon Mi Seon trong phòng khách sạn và nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã qua đời tại chỗ trước khi các phương tiện cấp cứu khẩn cấp kịp đến hiện trường.

Ngày 29/6, làng giải trí Hàn Quốc “chấn động” với thông tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời. Thi thể nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” được tìm thấy trong một phòng khách sạn ở tỉnh Jeon Ju.

Theo thông tin được cung cấp, vào khoảng 11h43 sáng ngày 29/6 (theo giờ KST), một người quen đã tìm thấy Jeon Mi Seon trong phòng khách sạn và nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã qua đời tại chỗ trước khi các phương tiện cấp cứu khẩn cấp kịp đến hiện trường. Nguyên nhân cái chết ban đầu được dự đoán là do tự sát bằng cách treo cổ.

Được biết, Jeon Mi Seon đến ở tại khách sạn ở Jeonju để tham gia một sự kiện về tình Mẫu tử kéo dài từ 28-30/6. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều ra làm rõ nguyên nhân thật sự cái chết.

Jeon Mi Seon sinh ngày 7/12/1970 (49 tuổi) được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên Hàn Quốc, là vợ của nhà nhiếp ảnh Park Sang-hoon. Cả hai lấy nhau từ năm 2006 và chung sống tới hiện tại. Cô khởi nghiệp từ năm 1986 qua tác phẩm What Is Santa Claus?. Jeon Mi Seon chuyên đảm nhận vai phụ trong các tác phẩm truyền hình.

Trong sự nghiệp của mình, Jeon Mi Seon từng được đề cử tranh giải tại nhiều lễ trao giải điện ảnh quy mô lớn, nhỏ của Hàn Quốc. Jeon Mi Seon cũng được vinh danh là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong Hwang Jin Yi, Hide And Seek và Sự trở về của Hwang Geum Bok.

Với khán giả Việt, cô là gương mặt quen thuộc qua các tác phẩm Reply 1988, Mặt trăng ôm mặt trời, Great Seducer, Chicago Typewriter, School 2015…

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang đọc bài viết "Nữ diễn viên Hàn qua đời, nghi vấn treo cổ tự sát"
Tại chuyên mục "Giải Trí" của Luxury Inside.
Mọi thông tin góp ý, chia sẻ và gửi bài cộng tác, vui lòng gửi về:
Email: banbientap@luxury-inside.vn – Điện thoại: 09 1199 5526.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Gợi Ý Cho Bạn