Những Mẫu Nhà Giá 1 Tỷ Theo Diện 1,2, 20 Mẫu Nhà Dưới 1 Tỷ Đẹp Lung Linh, Đủ Tiện Nghi

Bạn có trong tay1 tỷđồng thì bạn sẽ xây được nhà mấy tầng? Câu trả lời là bạn có thể xây được nhà ống hiện đại có quy mô xây dựng từ 2-4 tầng khang trang với diện tích từ 60m2 đến 140m2 vô cùng ấn tượng. Nếu biết cách tiết kiệm và sử dụng vật liệu xây dựng khéo léo, bạn có thể xây được nhà ống có diện tích rộng rãi và cao tầng hơn.

Đang xem: Những mẫu nhà giá 1 tỷ

Đối với nhà 2 tầng, bạn có thể xây được các mẫu biệt thự 2 tầng có diện tích 60-80m2, thậm chí là 90-100m2. Đối với thiết kế nhà ống3 – 4 tầng khoảng 1 tỷ đồng đầu tư, bạn có thể xây được những mẫu nhà 3 tầng có diện tích dưới 70m2.

Cần lưu ý là kinh phí đầu tư xây nhà sẽ thay đổi theo từng khu vực. Nếu ở vùng nông thôn, giá vật liệu xây dựng có thể rẻ hơn, vận chuyển nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng thì bạn có thể xây được một mẫu nhà đẹp có diện tích lớn hơn và cao cấp hơn so với những gia đình ở thành phố, đặc biệt là những gia đình ở trong ngõ hẻm, khó di chuyển vật liệu xây dựng vào nhà.

*

Đội ngũ KTS luxury-inside.vn gợi ý các mẫu nhà hiện đại thi công dưới 1 tỷ đồng gồm công năng tiện ích dành cho 4 người sinh sống có diện tích sử dụng 60m2 vững chãi.

THAM KHẢO CÁC MẪU NHÀ HIỆN ĐẠI THI CÔNG DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG QUY MÔ TỪ 3-4 TẦNG ẤN TƯỢNG CỦA luxury-inside.vn

Dưới đây là cácmẫu thiết kế nhà ống hiện đại, từ 3-4tầng đẹp với phong cách kiến trúc đa dạng, vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng và sự hoàn thiện kĩ thuật cao, mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi, thẩm mỹ đẹp có diện tích 90m2 mặt sàn chỉ với kinh phí đầu tư dự kiến dưới 1 tỷ đồng.

READ:  Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 5X15 Full, Bản Vẽ Nhà 2 Tầng 5X15 Full

Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi để sở hữu cho mìnhmẫu nhà hiện đại thi công dưới 1 tỷ đồng gồm công năng tiện ích cho các thành viên sinh sống với không gian sinh hoạt hoàn hảo, ý nghĩa cho gia chủ khi đưa vào sử dụng hiện nay.

*

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mái bằng với chi phí thi công giá rẻ dưới 1 tỷ đồng trên diện tích sử dụng 60m2 khang trang.

*

Tùy thuộc vào kiến trúc ngoại thất, phương án sử dụng vật liệu cao cấp hay không mà KTS luxury-inside.vn tư vấn cho gia chủ những mẫu nhà đẹp, có chi phí xây dựng phù hợp với túi tiền mà chủ đầu tư dự định triển khai.

*

Không gian nhà ống hiện đại đẹp sở hữu hai mặt tiền ấn tượng có chi phí xây dựng với mức đầu tư 900 triệu đồng, diện tích sử dụng 90m2.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Tim Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Cháo Tim Heo Cho Bé Ăn Dặm Nấu Như Thế Nào

Công trìnhthiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 dưới 1 tỷ đồng được nhiều gia đình trẻ quan tâm hiện nay với chi phí đầu tư siêu tiết kiệm.

NGẮM NHÌN NHỮNG MẪU NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẸP THI CÔNG DƯỚI 1 TỶ KHÔNG XÂY SẼ PHẢI HỐI TIẾC

Với mảnh đất mặt phố diện tích cũng không quá rộng rãi, nhiều Chủ đầu tư khi đến hợp tác với KTS luxury-inside.vn đềumong muốn được sở hữu một công trình thiết kế nhà ống hiện đại đẹp mang phong cách kiến trúc đương đại, trẻ trung, mạch lạc,rộng rãi, tiện nghi để cả gia đình nhỏcùng sinh sống.

Ngay sau đây, hãy cùng KTS luxury-inside.vn đi tìm hiểu về phương án thiết kếnhà ống có quy mô xây dựng từ 2-4 tầng đẹp của Chủ đầu tư trên toàn quốc mà chúng tôi đã trình làng rộng rãi, đón nhận sự mãn nguyện của nhiều Khách hàng dù là khó tính nhất,sao cho vừa khắc phục được các nhược điểm của mẫu nhà phố, cách bố trí công năng sao cho không gian sống trở nên rộng rãi, tiện nghi nhất nhé!

*

Gợi ý các mẫu nhà hiện đại thi công dưới 1 tỷ đồng gồm công năng tiện ích dành cho 5 người sinh sống tại Hà Nội.

*

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 5mx16m vương giả, bề thế cho chủ nhân cùng vợ con sinh sống thoải mái hơn bao giờ hết.

*

Công trìnhthiết kế nhà ống 4 tầng dưới 1 tỷ đồng đẹp nhất và sang trọng khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi.

*

Giải pháp thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m, mái bằng chi phí thi công 700 triệu đồng tại Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp, khang trang dành cho gia đình ít thành viên sinh sống tại quận An Dương, Hải Phòng.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Người Mập Lùn Mập

*

Khám phá mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thi công dưới 1 tỷ đồng dành cho công trình 90m2 khang trang tại Hải Phòng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp