Những Kiểu Tóc Nữ Đẹp 2021 Phù Hợp Với Nhiều Khuôn Mặt, 50+ Kiểu Tóc Nữ Đẹp Nhất 2021

Những kiểu tóc nữ đẹp 2021 phù hợp với nhiều khuôn mặt: nếu bạn sở hữu mặt tròn có thể thử sức với các kiểu tóc uốn cụp, tóc lob, bob ngang vai hay đánh rối, tỉa tầng, tóc xoăn nhẹ không mái, búi cao giúp gương mặt thon gọn cân đối nữ tính hơn. Với khuôn mặt dài cũng có khá nhiều lựa chọn kiểu tóc cho bạn gái như tóc xoăn sóng, xoăn cụp, hay tóc ngắn uốn cụp… Cùng luxury-inside.vn gửi tới bạn đọc những kiểu tóc đẹp phù hợp với nhiều khuôn mặt được nhiều bạn nữ ưa thích nhất hiện nay.

Đang xem: Những kiểu tóc nữ

Contents

READ:  Top 3 Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic Giá Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic

Kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

– Tóc ngang vai mặt tròn: Kiểu tóc này đang rất thịnh hành tại Việt Nam với độ ngắn dài vừa đủ được nhiều bạn gái yêu thích. Bạn có thể thử sức với các loại tạo kiểu như uốn, xoăn, duỗi , cúp để làm mới bản thân nhé.

– Tóc lob ngang vai cho mặt tròn: Kiểu tóc này được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài cuốn hút. Nếu bạn thích kiểu tóc lob cho mặt tròn với phong cách hiện đại thì đừng ngần ngại cắt để lột xác mới mẻ hơn.

– Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn: Tóc duỗi cúp là kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc này có đặc điểm là phần thân tóc được tạo thẳng sát khuôn mặt giúp che đi mọi khuyết điểm gương mặt tròn hiệu quả.

*

Kiểu tóc đẹp cho mặt dài

Ưu tiên lựa chọn các kiểu tóc ngắn, tóc ngang vai hoặc qua vai một chút. Đặc biệt là đuôi tóc hơi ôm vào để giúp mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn. Một số kiểu tóc đẹp cho mặt dài bạn có thể tham khảo như:

– Tóc ngang vai xoăn mái thưa: Kiểu tóc này có đặc điểm phía trên để thẳng tự nhiên, phần đuôi tỉa và uốn cụp tạo điểm dừng cho khuôn mặt. Với mái thưa giúp che đi phần trán làm khuôn mặt nhỏ hơn. Bên cạnh đó nhuộm thêm màu sáng để tươi trẻ hơn nữa nhé.

– Tóc bob ngắn mái dài: có độ dài chạm cổ sau đó uốn cụp vào trong, làm phồng đuôi tóc giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể đổi mới bằng gam màu vàng nhạt, vàng cam, vàng nâu, đỏ, hạt dẻ… vừa hiện đại vừa cá tính.

READ:  Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ấn Tượng Và Đẹp Nhất, Kiểu Tóc Quiff

Xem thêm: 5 Cách Phối Đồ Với Giày Gucci Rhyton, Beecost Mua Thông Minh

– Tóc duỗi phồng: Kiểu tóc này giúp bạn gây ấn tượng mạnh với mọi người và làm bạn nổi bật giữa đám đông. Với độ dài ngang vai phần đuôi được làm phồng và uốn cúp vào bên trong. Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát và nữ tính hơn hẳn.

*

Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông

– Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp: Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ thì tóc ngang vai và tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn cá tính và cực phong cách.

– Tóc dài xoăn wavy: giúp che đi khuyết điểm những đường nét vuông vức trên gương mặt. Bên cạnh đó cũng tạo nên sự thanh thoát cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Muốn để mái tóc thực sự hoàn hảo bạn có thể kết hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi.

– Tóc dài xoăn gợn sóng: tạo nên sự uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Vì vậy giúp nét mặt sẽ rất thanh thoát và trở nên nữ tính hơn.

Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X15 Giá Rẻ, Ghim Trên Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X15

– Tóc rẽ ngôi lệch rất phù hợp với những bạn sở hữu mặt vuông. Bạn chỉ cần tỉa ngẫu hứng để ra những tầng dài ngắn rồi uốn xoăn lọn nhẹ sao phần tóc dài nhất ở phía trên cằm.

*

NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN ĐẸP NHẤT

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn

*

Kiểu tóc ngắn uốn phồng

*

Kiểu tóc ngắn uốn sóng

*

Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi

*

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng

*

NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN ĐẸP

Kiểu tóc xoăn sóng

*

Kiểu tóc xoăn đuôi

*

Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to

*

Kiểu tóc xoăn sóng lơi

*

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang lưng

*

Kiểu tóc xoăn sóng nước dài

*

Kiểu tóc xoăn dài

*

Kiểu tóc xoăn nhẹ

*

KIỂU TÓC NGANG VAI ĐẸP NHẤT

Kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn

*

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi

*

Kiểu tóc ngang vai mái thưa

*

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng

*

Kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nước

*

Kiểu tóc ngang vai ép phồng

*

NHỮNG KIỂU TÓC ÉP DUỖI THẲNG HOT NHẤT

Kiểu tóc ép thẳng

*

Kiểu tóc ép phồng cụp

*

Kiểu tóc duỗi phồng cụp

*

Trên đây là những kiểu tóc đẹp mang phong cách Hàn Quốc giúp tôn lên nét hoàn hảo của gương mặt và đặc biệt giúp bạn ăn gian nhiều tuổi. Đây là những kiểu tóc thu hút nhất hiện nay và những kiểu tóc này mang lại vẻ điệu đà, trẻ trung nữ tính cho các chị em phụ nữ. Hãy thử ngay những kiểu tóc trên đây để làm mới bản thân nhé! Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc đẹp khác tại luxury-inside.vn!

Tháng Năm 29, 2021 • Tóc Đẹp • Tag: Kiểu tóc ngắn đẹp • Kiểu tóc nữ đep cho mặt dài • Kiểu tóc nữ đep cho mặt tròn • Kiểu tóc nữ đep cho mặt vuông • Những kiểu tóc đẹpđầu đinh cách hạ sốt mặt vuông để tóc gì gin tuấn kiệt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc