Những Kiểu Tóc Cho Mùa Hè Nóng Nực, 15 Kiểu Tóc Mùa Hè Đẹp Chưa Bao Giờ Hết Hot

Các kiểu tóc này chưa bao giờ hết hot luôn chị em nhé, có thể vô tư “đi quẩy” cũng không ngại nắng nóng nữa cơ.

Đang xem: Những kiểu tóc cho mùa hè nóng nực

Hàng năm, cứ vào mùa hè là mọi kiểu tóc có dịp lên ngôi. Nhưng dù cho bao mùa, bao năm có nhiều kiểu tóc thay đổi, các kiểu tóc này vẫn hot. Nó còn đem lại diện mạo cá tính cho tất cả mọi cô gái.

 

*

Ảnh Internet.

1/ Tóc đuôi ngựa buộc cao

Với những cô gái tóc dài, đuôi ngựa chính là kiểu tóc được “lăng xê” nhiều nhất. Các cô thậm chí còn tết đuôi sam, tết hai bên rồi túm gọn lại và rất nhiều “chiêu” thay đổi khác. Mái tóc này có thể trông mình thanh thoát hơn, có thể kết hợp với mái mưa, mái phồng để sành điệu phong cách. Bật mí một điều là theo khảo sát, nhiều phần trăm các chàng trai thích ngắm các cô gái buộc cao tóc “lộ” phần sau gáy trắng mịn nè.

2/ Kiểu tóc búi cao

Tương tự như tóc đuôi ngựa, thậm chí còn được ưa chuộng hơn nữa. Mái tóc búi cao đem lại vẻ thanh lịch, dịu dàng và rất duyên cho các cô gái. Đừng quên khi côt, làm phồng nhẹ mái tóc nên để không gây đau hay bó da đầu mà ngược lại trông rất dễ chịu.

READ:  “Ăn Gian” Tuổi Với Những Kiểu Tóc Uốn Cho Người Già Đẹp Nhất Mọi Thời Đại 】

*

Ảnh Internet.

3/ Tóc tết kết hợp búi

Tóc búi đã đẹp, nhưng đừng quên có thể kết hợp thêm tóc tết. Để tránh nhàm chán cho nhiều ngày thì đây là cách đơn giản nhất để chị em thay đổi đó thôi. Bao nhiêu năm, mái tóc này vẫn ngọt ngào và không bao giờ lỗi mốt.

Xem thêm: Top 5 Cách Nấu Súp Gà Cho Bé Ăn Dặm Tuyệt Vời Dành Cho Bé, Cách Nấu Súp Gà Cho Bé Ăn Dặm Từ 1

*

Ảnh Internet.

4/ Tóc bob

Tóc bob đem lại vẻ thời trang. Nhiều cô gái chẳng ngại ngần làm mới phong cách của mình bằng ngay một kiểu tóc bob thời trang thay đổi cho mùa hè. Những đường cắt tỉa theo dạng layer sẽ giúp gương mặt thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều. Chị em cũng có thể để kiểu hai mái và cắt tóc gọn hẳn lên tai như Châu Bùi chẳng hạn, sẽ rất cá tính.

*

Ảnh Internet.

5/ Tóc búi một nửa

Nhớ đừng quên búi một nửa mái tóc có thể hack tuổi siêu đỉnh. Yên tâm là dù tóc ngắn hay tóc dài, kiểu tóc này vẫn có thể thực hiện và thay đổi phong cách. Cách cột có thể áp dụng như: Cột tạo phồng một nửa, sau đó tóm gọn phần tóc lên phía đỉnh đầu hoặc để yên, kết hợp cùng các phụ kiện để kiểu tóc thêm bắt mắt.

*

Ảnh Internet.

Xem thêm: Điểm Mặt 5 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Xẻ Tà &Ndash; Marc, Chân Váy Xẻ Tà Trước Kết Hợp Với Áo Gì Đẹp Nhất

6/ Tóc tém

Tóc tém dành cho các cô nàng khá mạnh mẽ, dám thay đổi hẳn nếu như tóc đang rất dài. Nó có rất nhiều lợi ích đó là: thoải mái hơn, giảm gãy rụng, chăm sóc tốt hơn, chẳng bao giờ lỗi thừa. Tuy nhiên đã phải khẳng định rằng, phải rất táo bạo nếu một cô gái dám thử kiểu tóc này để thay đổi đó nha.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc