Nhà Mẫu Tiếng Anh Là Gì – Tiếng Anh Trong Bất Động Sản

Tháng Tám 22, 2016Tháng Chín 15, 2016Adminanh van bat dong san, tieng anh bat dong san, tiếng anh chuyên ngành bất động sản

Đang xem: Nhà mẫu tiếng anh là gì

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Xu hướng hội nhập, mở cửa, giao lưu với nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức ngoại ngữ cơ bản và cần thiết trong lĩnh vực của mình.

Xem thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng 6X13M – Mẫu Nhà 6X13M Hiện Đại Mặt Tiền Hướng Tây

Xem thêm: 12+ Cách Phối Đồ Đẹp – 730 Phối Đồ  Ý Tưởng Trong 2021

Đối với bất động sản thì Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trở thành một yêu cầu cấp thiết.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và giao tiếp với khách hàng nước ngoài, chúng tôi sẽ đưa ra một số từ vựng đóng góp vào sổ tay Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trong topic lần này.

Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trong mô tả thông tin cơ bản của một dự án

*
*
*
*

Roof: Mái nhàShutter: Màn trập che cửa sổ Wall: TườngPorch: Cổng đi vào có mái cheFront door: Cửa chínhWindow: Cửa sổ

Room: PhòngOrientation: HướngCeilling: Trần nhàFloor: Sàn nhàElectric equipment: Thiết bị điệnPlumbing equipment: Thiết bị nướcFurniture: Nội thấtWadrobe: Tủ tườngBalcony: Ban côngChandelier: Đèn treoSink: Bồn rửaStair: Cầu thangAttic: Gác xépDrain pipe: Ống dẫn nướcChimney: Ống thông khói

Trên đây là một số từ vựng cơ bản trong phần chia sẻ trong tuần của luxury-inside.vn về Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lưu bài viết này lại để sử dụng trong công việc tư vấn bất động sản nhỉ? Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Xem Mẫu Nhà Đẹp 2 Tầng Đẹp, Hiện Đại, Thiết Kế Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Mái Thái

Bài viết hay nhất