Nam Mũi To Nên Để Tóc Kiểu Gì, &Raquo Viện Thẩm Mỹ Jk Nhật Hàn

Có một chiếc mũi tẹt vừa ảnh hưởng đến nhan sắc vừa là yếu tố không tốt trong nhân tướng học. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp, bạn hoàn toàn có thể che được khuyết điểm này. Vậy mũi tẹt nên để kiểu tóc nào là hợp nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Đang xem: Nam mũi to nên để tóc kiểu gì

Mũi tẹt, mặt tròn nên để kiểu tóc nào?

Có rất nhiều gương mặt khác nhau. Và mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu tóc khác nhau.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Nhà Gác Lửng Đẹp 2021 ⋆ An Lộc, Top Mẫu Nhà Gác Lửng Dưới 100 Triệu Đẹp

Đối với những người có khuôn mặt bầu bĩnh, bạn có thể lựa chọn 2 kiểu tóc dưới đây để che đi chiếc mũi tẹt và gương mặt tròn.

Xem thêm: 4 Cách Mix Với Giày Màu Cam Phối Đồ, Đàn Ông Mặc Đồ Màu Cam!

– Kiểu tóc BOB cắt cao: Đây là một kiểu tóc sẽ rất phù hợp với những cô năng mặt tròn và có mũi tẹt. Minh chứng cho điều này đó chính là việc rất nhiều diễn viên Hàn Quốc đã sử dụng kiểu tóc này để che đi khuyết điểm của mình. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc ngắn sát gáy và bồng bềnh có thể lựa chọn tóc BOB cắt cao.

READ:  Mắt Xếch Nên Để Kiểu Tóc Nào, Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mắt Sếch
*
*
*
*
*
*
*
*

Một mái tóc đẹp là trợ thủ đắc lực cho nhan sắc

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết mũi tẹt nên để kiểu tóc nào là hợp nhất rồi phải không nào? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích cho bạn trong việc che đi chiếc mũi tẹ kém duyên. Nếu muốn cải thiện chiếc mũi ấy, mời bạn tham khảo JK Nhật Hàn để được cái tư vấn tận tâm nhé! Chúc các bạn luôn tự tin và yêu đời!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc