Nơi Bán Máy Tạo Kiểu Tóc Philips Bhh777, Máy Tạo Kiểu Tóc Philips Bhh777

Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Thiên Hòa, gọi ngay1900 1829 (bấm số 1), Từ 8h00 – 22h00, Thứ 2 – Chủ nhật.

Đang xem: Máy tạo kiểu tóc philips bhh777

MÁY TẠO KIỂU TÓC PHILIPS BHH777

Là sản phẩm mang thương hiệu PHILIPS từ HÀ LAN,Máy tạo kiểu tóc PHILIPS BHH777giúp dễ dàng tạo những lọn tóc xoăn tuyệt đẹp kể cả phần tóc ở sau gáy. Máy có thiết kế dạng hình hoa tulip độc đáo và các thanh ép thông minh giúp giữ cố định tóc trong khi tạo kiểu, cho phép bạn tạo ra lọn tóc xoăn chỉ trong một lần uốn.

Ưu điểm nổi bật

Tạo hình độc đáo

Được thiết kế độc đáo để tạo ra những lọn tóc xoăn đẹp tự nhiên.Máy uốn tóc PHILIPS BHH777 có kiểu dáng hình hoa tulip độc đáo để tạo ra những lọn tóc xoăn đẹp tự nhiên mà không mất nhiều công sức.

Dễ dàng thao tác

Kẹp tự động để uốn xoăn chỉ bằng một tay Các thanh kẹp và uốn của Máy tạo kiểu tóc Philips Easy Natural tự động kẹp và giữ cố định tóc trong khi tạo kiểu, nhờ vậy bạn có thể uốn xoăn tóc chỉ trong một lần uốn và chỉ bằng một tay.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Chân Váy Da Đen, Mix Đồ Cực Chất Và Thời Thượng Cùng Váy Da

Thiết kế bền chắc

Bảo vệ tránh bị bỏng do vô tình chạm vào Do các thanh tạo kiểu được bảo vệ, bạn sẽ không phải lo lắng bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào máy.

Kích thước nhỏ gọn

Máy uốn tóc Philips Easy Natural gọn nhẹ và thuận tiện để sử dụng. Máy có tay cầm thon và kích cỡ nhỏ, thuận tiện mang theo.

Lớp bảo vệ bằng gốm

Máy tạo kiểu tóc PHILIPS BHH777 với lớp phủ bảo vệ bằng gốm của các thanh máy uốn tóc đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều và giảm hư hại tóc, cho mái tóc mềm mại và bóng mượt.

Nhiệt độ cao

Nhiệt độ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp 200°C đảm bảo kết quả hoàn hảo ngay cả trên tóc dày, đồng thời giảm nguy cơ hư hại tóc.

Xem thêm: Mẫu Nhà Mồ Đơn Giản – 30 Mẫu Khu Nhà Mồ Đẹp Đơn Giản Hiện Đại

READ:  Kiểu Tóc Mái Ngố Kiểu Nhật Bản Được Yêu Thích Trở Lại, Sao Hàn Xấu, Đẹp Vì Tóc Mái Ngố Kiểu Nhật

Thông tin về thương hiệu

*

Tập đoàn Điện tử Hoàng giaPhilipsnổi tiếng thế giới được thành lập năm 1891 đại Amsterdam – Hà Lan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc ngành chăm sóc y tế, chiếu sáng, đặc biệt là ngành điện gia dụng và điện tử tiêu dùng. Philips chính thức hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2002 bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Với mục tiêu cải thiện cuộc sống con người, công ty đưa mọi kỹ thuật tối tân và tiết kiệm nhất vào những dòng sản phẩm đa dạng. Cụ thể ở ngành hàng gia dụng và điện tử tiêu dùng, Philips nổi bật với các sản phẩm như bàn ủi, máy ép trái cây, máy hấp, máy pha café, bình siêu tốc… Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, đến nay Philips được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, trong đó có thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc