Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng 4X12M Giá 600 Triệu, Say Đắm Mẫu Nhà 3 Tầng 4X12M Hiện Đại Thanh Lịch

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m kiểu dáng hiện đại của gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật tại P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP.HCM là phong cách nhà ống 3 tầng đẹp khá ấn tượng và trẻ trung trên lô đất hướng Tây Nam nhìn ra đường giao thông khu phố.

Đang xem: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

 

*

Tổng quan dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m phong cách hiện đại

 

Sự vuông vức được thể hiện qua diện mạo liên hoàn kết nối của các sảnh tầng với mặt tiền được trang trí công phu và độc đáo.

Tông màu nhã nhặn, nồng ấm như đã khoác lên một tấm áo màu sắc vừa vặn làm nổi bật thêm hình ảnh nhà ống 3 tầng đang thể hiện mình trước các công trình mẫu nhà đẹp hiện đại từng ngày mọc lên nơi đây.

 

Cũng giống như nhiều mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m mặt tiền khác, dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này cũng không thể thiếu ban công và các khung cửa kết hợp với màu xanh thực vật trang trí mặt tiền cảnh. Yếu tố này là giải pháp cơ bản để cải tạo môi trường nhà trước thực trạng khí hậu tại các đô thị đang trở nên ngột ngạt hơn.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m kiểu dáng hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng.

READ:  20+ Mẫu Nhà Sân Vườn Đẹp & Thiết Kế Hiện Đại Năm 2021, Thiết Kế Nhà Vườn

Kiến trúc: nhà ống đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Nhật-P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP. HCM

Diện tích lô đất: 60m2 (4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2 (4x12m).

Công năng sử dụng:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, nhà vệ sinh chung.

Tầng 1: 1 phòng ngủ, phòng học tập, làm việc, nhà vệ sinh chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Xem thêm: Cách Nấu Trà Gạo Lứt Giảm Cân, Đẹp Da Đơn Giản Tại Nhà, 5 Công Thức Trà Gạo Lứt Giảm Cân Đơn Giản Tại Nhà

Tầng 3: 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m và hình ảnh nội thất

 

Với diện tích lô đất khá hạn hữu để đáp ứng nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên của gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật thì kiểu nhà ống 3 tầng đẹp má chúng tôi đã thiết kế thể hiện trọn vẹn ý tưởng của chủ nhà và thỏa lòng như ý của gia đình.

Và những bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt sau đây sẽ đem đến cho nhiều gia chủ một số ý tưởng trong quy họach kiến trúc cho dự án tương tự trên lô đất của gia đình.

 

*

 

Trên bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này chúng tôi vận dụng quy tắc liên hoàn để tạo không gian mở cho mặt bằng tầng trệt vì đây là trung tâm sinh hoạt cơ bản của gia đình. Giải pháp này được coi là hoàn hảo cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiên đại vì các dòng không khí luôn đối lưu hoán chuyển giữa các căn phòng, từ đó thúc đẩy năng luợng tự nhiên luôn được bổ sung. Với diện tích chỉ gần 50m2 nhưng quy hoạch giao thông và bố trí nội thất hợp lý đã giải phóng hoàn toàn sự chật chội và tạo ra một không gian rộng mở để cho gia đình 5 người sinh hoạt ấm cúng, mỹ mãn.

READ:  50 Hình Ảnh Nổi Bật Cho Mẫu Nhà 1 Tầng Đơn Giản Đẹp 1 Tầng Ở Nông Thôn

 

*

 

*

 

*

 

Nội thất phòng khách sang trọng, lịch lãm với tiện ích cần thiết và chỉ dành cho việc tiếp khách đã cơ bản giảm thiểu giao thông qua căn phòng quan trọng này. Nội thất phòng bếp bố trí và sắp đặt ngăn nắp, khoa học giúp cho việc nấu nướng tiện lợi . Nơi đây được coi là trái tim của gia đình vì vậy cần thiết đến sự gọn gàng để mọi người cảm thấy thoải mái bên bàn ăn đoàn viên.

 

*

 

Không giống như nhiều mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại khách, do diện tích không cho phép để gia đình đoàn viên tụ hội tại tầng trệt nên mặt bằng tầng 1 của dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này chúng tôi bố trí phòng sinh hoạt chung (kết hợp làm nơi học tập và làm việc) nhìn ra ban công mặt tiền. Sát cầu thang là nhà WC chung tiện lợi và cuối sảnh tầng 1 là phòng ngủ dành cho bố mẹ. Tuy diện tích hạn hữu nhưng quy cách chia sẽ không gian được chúng tôi áp dung và thông thoáng hơn khi nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này được giao tiếp với môi trường tự nhiên thông qua các khung cửa duyên dáng, trang nhã.

 

*

 

*

 

*

*

 

Nếu mặt bằng tầng trệt là trung tâm sinh hoạt chính thì mặt bằng tầng 1 này rất ấm cúng và chan hòa tình thân với phòng sinh hoạt chung thoáng mát, rộng rãi nhìn ra tiền cảnh mặt tiền. Nơi đây là trung tâm hội tụ, đoàn viên của gia đình vào buổi tối sau những giờ lao động và học tập.

READ:  Mẫu Nhà Có Tầng Áp Mái Diện Tích 100M2 Đẹp, 26 Tầng Áp Mái Ý Tưởng

 

*

 

*

 

Tại sảnh tầng 2 và 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này là 3 phòng ngủ được quy hoạch cân xứng với cầu thang trung tâm. Tại mỗi sảnh tầng đều được bố trí phòng WC chung rất tiện lợi, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên.

 

*

 

*

 

*

 

Tiện ích nội thất gọn đẹp vơi gam màu trình bày nồng ấm, hiện đại đã làm gia tăng chất lượng cuộc sống sang trọng trong mỗi không gian cụ thể.

Xem thêm: 9 Dấu Hiệu Móng Tay Gợn Sóng, 9 Kiểu Móng Tay Báo Hiệu Bệnh

Mặt khác, gam màu trắng sữa là màu sắc chủ đạo được áp dụng cho các sảnh tầng khi trang trí nội thất nhà ống 3 tầng giúp con người xua tan sự tù túng, ngột ngạt và đem đến cảm giác thoải mái, vui tương phấn khởi trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp