Top 3 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 5X13M Chuẩn Phong Thủy, Thiết Kế Nhà Ống Hiện Đại 3 Tầng (5X13M)

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m vẫn đang dẫn đầu xu hướng xây dựng nhà hiện nay. Bởi sự tiện lợi về diện tích cũng như sự hiện đại và sang chảnh về thiết kế. Mẫu thiết kế nhà này càng càng được nhiều người ưa chuộng. Sau đây, luxury-inside.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẫu thiết kế nhà để tham khảo nhé.

Đang xem: Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m

1. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m đẹp tinh tế2. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m hiện đại có tum3. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m tân cổ điển

1. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m đẹp tinh tế

1.1 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m

Mẫu nhà 3 tầng 5x13m này được thiết kế với kiến trúc lẫn màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Mẫu nhà ngày càng thu hút được sự chú ý của các gia chủ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bản vẽ thiết kế nhà

Tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ và ban công đổ sàn ra phía trước, để thông phòng cũng như lấy sáng. Và 3 phòng ngủ này còn có thiết kế là 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả 3 phòng ngủ. Không gian giữa các phòng được đảm bảo tính thoáng rộng, điều hòa không gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Ốc Móng Tay Ngon Tươi, Cách Chọn Ốc Móng Tay &#39Mập Ú&#39

Tầng 3 được sử dụng làm sân chơi ở phía ngoài gần ban công. Tiếp theo là phòng thờ trang nghiêm và sau đó là kho và sân giặt phơi. Thiết kế đảm bảo thoát mát nhất có thể.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Nam, Học Cực Bảnh, Cực Chất

Trên đây chính là những mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m hiện đại và đẹp lung linh nhất. luxury-inside.vn mong muốn các bạn sẽ sớm xây dựng được ngôi nhà mà mình ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  20+ Những Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6M Đẹp Nhất Năm, 20+ Những Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6M Hot Nhất Năm