Lé Mắt Với Mẫu Thiết Kế Nhà 6X8M Phong Cách Hiện Đại, Thiết Kế Nhà 6X8M

Tôi sinh năm 1978, có lô đất rộng 6x 8m, hướng Nam. Tôi muốn xây 1 ngôi nhà 4 tầng hiện đại,hợp phong thủy cho người sinh năm 1978 và có không gian xanh. Có các nhu cầu sau: tầng 1 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 2 và 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 bố trí 1 phòng thờ, sân phơi, sân để trông cây. Vợ chồng tôi muốn có 1 vườn rau sạch trên tầng thượng và bố trí được cả bàn ngồi chơi, đọc sách để khi rảnh rỗi có thể lên sân thượng uống trà, ngắm hoa. Mong các kiến trúc sư luxury-inside.vn tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.Với những thông tin anh đưa ra, nhóm luxury-inside.vn xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 6x 8m hợp với nhu cầu như sau:- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách liên thông với phòng bếp, cầu thang lên các tầng được bố trí cuối nhà.Cạnh phòng bếp và phòng khách bố trí 1 tiểu cảnh. Do ngôi nhà có bề ngang rộng mà chiều dài lại ngắn nên kiến trúc sư bố trí cầu thang ở cuối nhà. Tiểu cảnh ở vị trí theo chiều dài nhà vửa tiết kiệm diện tích, vừa làm tăng không gian xanh trong phòng.

Đang xem: Mẫu thiết kế nhà 6x8m

*

Tư vấn thiết kế nhà 6x 8m – Mb1.

– Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Bên cạnh phòng bố trí 1 cửa sổ kính lớn để chủ nhà có thể ngắm nhìn vườn cảnh chạy dọc nhà. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời chạy dọc nhà, khu vực giếng trời bố trí 1 vườn cảnh với các loại cây trồng ưa thích của chủ nhà. Nhà vệ sinh chung có cửa sổ mở ra giếng trời và có diện tích rộng, thông thoáng bố trí được khoang tắm kính riêng, khoang vệ sinh riêng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hành lang tầng 2 bố trí 1 bồn cây với giếng trời phía trên đầu để làm tăng không gian xanh trong phòng. Với cách bố trí 2 giếng trời ở 2 vị trí khác nhau, các phòng trong ngôi nhà luôn đảm bảo được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.

READ:  Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Số Nhà Chính Xác Nhất, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Địa Chỉ Số Nhà Hiện Tại

Xem thêm: Khám Phá Hòn Móng Tay ‘Maldives Thu Nhỏ’ Ở Phú Quốc, Hòn Móng Tay

*

Tư vấn thiết kế nhà 6x 8m – Mb2..

– Tầng 3 bố trí giống tầng 2.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Đẹp Nhiều Lựa Chọn, Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Đẹp

– Tầng 4 bố trí 1 sân phơi và 1 phòng thờ, 1 không gian chung để giải trí. Phòng thờ được ngăn cách với không gian chung bởi vách cửa cnc.Ngồi ở không gian chung, chủ nhà có thể thư thái đọc sách, ngắm nhìn vườn cảnh phía trước nhà, ngay cạnh chỗ ngồi, kiến trúc sư thiết kế 1 bồn hoa nhỏ. Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, khu trồng rau sạch thep hình ruộng bậc thang.Các loại cây hoa được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……

*

Tư vấn thiết kế nhà 6x 8m – Mb4.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất