Mẫu Thiết Kế Nhà 6X10M 2 Tầng, Phong Cách Hiện Đại, Xanh Mát

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng luôn được nhiều gia đình chọn lựa. Nếu bạn cũng đang có dự định thiết kế nhà 6x10m thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây. Nội Thất Đương Đại xin được giới thiệu mẫu thiết kế nhà hiện đại và sang trọng của gia đình anh Quang ở Bắc Ninh. Cùng tìm hiểu nhé!

Đang xem: Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Yêu cầu của gia chủ về mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Anh Quang: “Tôi cần thiết kế nhà 6x10m cho gia đình 5 thành viên là mẹ tôi, vợ chồng tôi và 2 con gái. Tôi muốn xây dựng nhà 2 tầng theo kiểu đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, đầy đủ công năng.

Xem thêm: Đổi Gió Với Cách Nấu Sốt Vang Thịt Trâu Sốt Vang Ngon Không Thua Kém Thịt Bò

Xem thêm: 720 Các Mẫu Nhà Biệt Thự Cấp 4 Đẹp Thiết Kế Từ 2 Đến 5 Phòng Ngủ

Tầng 1 cần thiết kế gara để xe ô tô. Ngoài ra nhà bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng với nhà vệ sinh. Xin hãy tư vấn cho tôi phương án thiết kế phù hợp. Số điện thoại của tôi là 09771xxxxx”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại và sang trọng 6

Những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng. Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn tư vấn về các mẫu thiết kế này. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá thiết kế nhà ở chi tiết cho công trình mà gia đình bạn lựa chọn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Giá Rẻ Từ 250 Triệu Gây Bão Năm 2019