Cách Chọn Màu Sơn Móng Tay Hợp Với Màu Da Ngăm Giúp Nàng Tự Tin Hơn

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để lựa chọn một màu móng thích hợp ? Làm thế nào để đôi tay thêm nổi bật ? Màu da của mình lựa chọn màu sơn móng tay nào phù hợp ? Hãy cùng học viện đào tạo Nail Nhã Tường chia sẻ kinh nghiệm để chọn màu móng thích hợp nhé .

Đang xem: Màu sơn móng tay hợp với màu da

Dành cho người có làn da trắng

*

Những người có làn da trắng nên chọn các sắc màu hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. Ngoài ra, phải thật cẩn thận khi sử dụng các sắc màu tối. Hãy lựa chọn xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy. Tránh dùng các sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

Dành cho người có làn da nâu

*

Phụ nữ sở hữu là da nâu nên chọn các sắc màu nằm giữa gam màu ấm và lạnh, ngoài ra các sắc màu pale có thể là kết hợp tuyệt vời. Gợi ý: bạn có thể sử dụng các gam màu của hoa lavender, hoa hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. Nếu thích màu đỏ, hãy chọn loại màu đỏ tươi. Tránh sử dụng màu đen và cam.

Dành cho người có làn da sẫm màu

*

Màu nho và tông màu quả móng là màu sắc tuyệt vời cho chị em có màu da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và các sắc màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là hai sắc màu cần phải tránh, bên canh đó, các sắc màu gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng có thể làm cho da của bạn trông xỉn hơn hoặc nhợt nhạt.

READ:  Tục Ngữ “ Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn Nghĩa Là Gì, Tục Ngữ “Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn”

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Lòng Ngon Để Bán Chưa? Thế Bạn Đã Biết

Đối với các sắc màu ấm áp

Dành cho người có làn da trắng

*

Tông màu hồng và màu cam ấm áp pha lẫn sắc cam sẽ rất tuyệt vời đối với những ai sở hữu làn da trắng. Nếu khách hàng của bạn thích màu sắc gì đó đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Dành cho người có làn da nâu

*

Các sắc màu đậm hơn cũng như các sắc màu tươi sáng, sống động sẽ trở nên thật hoàn hảo trên bộ móng của bạn gái sở hữu làn da nâu. Sắc màu phù hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và các sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Xem thêm: Phối Đồ Slip On Nam – 5 Cách Phối Đồ Với Giày Slip On Nam Cực Chất

Dành cho người có làn da sẫm

*

Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. Tuy nhiên, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ mang đến sự tương phản hoàn hảo. Các bạn có thể sử dụng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay