+10 Mẫu Sân Phơi Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum Dưới 500 Triệu Đơn Giản Mà Dẹp

Dường như việc thiết kế sân thượng phơi quần áo dường như trở thành một điều không tưởng đối với nhiều hộ gia đình. Bởi trong mỗi ngôi nhà, không gian dù lớn hay nhỏ thì cũng cần phải có một chỗ để phơi quần áo, dù là những ngôi nhà ở thành phố nhỏ hẹp phải co kéo từng cm hay tới những biệt thự sân rộng thênh thang. Thông thường, sân phơi quần áo trong các gia đình sân thượng hoặc là ở ban công. Tuy nhiên, trên thực tế điều này hoàn toàn có thể làm được và cần thiết dù với không gian lớn hay nhỏ. Hãy tham khảo ngay những cách thiết kế chỗ phơi quần áo đem lại nhiều tiện ích không tưởng cho gia đình bạn!

Sân phơi quần áo là gì?

Sân phơi được hiểu đơn giản là khoảng không gian dùng để phơi quần áo, nơi có nắng chiếu, có gió lưu thông để quần áo mau khô và không bị ẩm mốc. Sân phơi quần áo thường được thiết kế ở sân thượng. Việc thiết kế sân thượng phơi quần áo cũng cần chú ý đến cách bố trí cho hợp lý và cả yếu tố phong thủy nữa.

READ:  Top 7 Mẫu Nhà Gác Lửng Đẹp 2021 ⋆ An Lộc, Top Mẫu Nhà Gác Lửng Dưới 100 Triệu Đẹp

Đang xem: Mẫu sân phơi nhà ống

*

Thiết kế sân thượng phơi quần áo như thế nào là hợp lý?

Cách thiết kế sân thượng phơi quần áo đẹp mà lại vô cùng tiện nghi

– Khi thiết kế sân phơi cho nhà ống tốt nhất là nên tích hợp với phòng giặt đồ để vừa tiết kiệm không gian lại vừa tiện lợi trong việc giặt giũ, phơi đồ không phải di chuyển nhiều.

Thiết kế sân phơi quần áo đối với nhà mái bằng thì tốt nhất nên để trên sân thượng, và ở phía sau là hợp lý nhất. Tránh để lộ sân phơi đồ ra mặt tiền để đảm bảo tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Xem thêm: Phối Đồ Sang Chảnh Nam 2018, Phối Mix Đồ Đẹp Xu Hướng Mới, 47 Thời Trang Nam Ý Tưởng Trong 2021

– Nên thiết kế sân phơi quần áo dự phòng tránh trường hợp mưa phùn, gió bão kéo dài, không thể phơi trên sân thượng.

*

Thiết kế sân phơi quần áo tốt nhất là nên tích hợp với phòng giặt đồ

– Đối với nhà chung cư nhỏ không có sân thượng thì nên lắp đặt thiết bị giàn phơi thông minh để tối ưu không gian ban công.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Bé Trai 5 Tuổi Thời Trang, Phong Cách, Ship Toàn Quốc

– Theo thuyết phong thủy thì các hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Bắc là các hướng “khí dương” rất thích hợp để thiết kế sân phơi quần áo và phòng giặt đồ vốn thuộc “khí âm”.

READ:  Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thanh Toán Nhà Hàng, Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Nhà Hàng Hàn Quốc

Các mẫu thiết kế sân phơi quần áo bạn phải tấm tắc khen đẹp từ luxury-inside.vn

*

Thiết kế sân phơi đẹp

*

Thiết kế khu vực phơi đồ ngay trong nhà

*

Mẫu sân phơi nhà ống siêu tiết kiệm diện tích

*

Thiết kế sân phơi trong nhà

*

Các mẫu thiết kế sân phơi quần áo trong nhà đẹp mà tiện ích

Trên đây là những chia sẻ của luxury-inside.vn về thiết kế sân thượng phơi quần áo cũng như các mẫu thiết kế khu vực phơi đồ tiện nghi và đơn giản nhất cho gia đình bạn. Nếu như bạn chưa chọn được cho mình ý tưởng thiết kế sân phơi phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nội thất luxury-inside.vn để được tư vấn miễn phí:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp