Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ Đẹp – Top 7 Tiện Dụng Nhất 2021

Thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp nói riêng hay thiết kế nhà xưởng nói chung là sở trường của Zamin Steel. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên môn cao. Thạc Sỹ, Kỹ sư trong ngành kết cấu thép. Các kỹ sư thiết kế được chọn lọc từ các trường Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng. Zamin là tập thể mạnh và giỏi về chuyên môn. Ngoài thiết kế nhà xưởng, Zamin Còn thiết kế nhà tiền chế nhà dân dụng. Đặc biệt Zamin có khả năng thiết kế thẩm tra các công trình đặc biệt, có độ phức tạp cao. Các công trình xây dựng cấp 1, cấp 2…

Mục lục ẩn
1. Thiết kế nhà xưởng nhỏ thường phù hợp với dạng công trình nào?.
2. Thiết kế nhà xưởng nhỏ thường phù hợp với dạng nhà xưởng công năng và quy mô như thế nào?
3. Khi thiết kế nhà xưởng nhỏ cần chú ý những vấn đề gì?
4. Thông gió nhà xưởng
5. Lấy sáng tự nhiên cho nhà xưởng
6. Chống nóng cho nhà xưởng
7. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp
8. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng may công nghiệp
9. Bản vẽ thiết kế nhà xưởng kho lạnh
9.1. Phân loại nhà nhà xưởng – Thế nào là thiết kế nhà xưởng nhỏ?
9.1.1. Các mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp được sử dụng nhiều.

Lựa chọn Zamin là sự lựa chọn về chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp. Giá thiết kế thi công rất cạnh tranh. Đối với nhà xưởng do Zamin thiết kế là bạn đã thành công trong việc tối ưu chi phí xây dựng.

Đang xem: Mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp

Contents

READ:  Mẫu Đơn Xin Xây Dựng Nhà Tiền Chế Như Thế Nào? Xây Nhà Tiền Chế Có Cần Xin Giấy Phép Hay Không

Thiết kế nhà xưởng nhỏ thường phù hợp với dạng công trình nào?.

Thiết kế nhà xưởng nhỏ nhà phù hợp với đối tượng nào? Bạn đang xây dựng nhà xưởng? Bạn tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế nhà xưởng cho bạn. Khi xây dựng nhà xưởng chủ đầu tư mong muốn rằng công trình mình làm lên sẽ đẹp, thẩm mỹ. Đặc biệt là khi xây dựng xong phải đảm bảo các công năng và nhu cầu ban đầu đã đặt ra. Vậy bạn phải chọn đơn vị thiết kế kết cấu thép đủ chuyên nghiệp và có năng lực thiết kế như Zamin Steel. Zamin Steel là đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng nhỏ lớn nhiều năm kinh nghiệm. Zamin hiểu được mong muốn của chủ đầu tư công trình và luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư. Zamin luôn có giải pháp thiết kế tốt cho các công trình nhà xưởng lớn nhỏ. Đặc biệt là thiết kế nhà xưởng nhỏ nhưng đảm bảo tận dụng được không gian tối đa công suất sử dụng tối đa. Giúp cho người làm việc tại nhà xưởng cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

Thiết kế nhà xưởng nhỏ thường phù hợp với dạng nhà xưởng công năng và quy mô như thế nào?

Những nhà xưởng nhỏ dạng này thường phù hợp với các loại hình sau:

+ Nhà xưởng nhà kho chứa hàng quy mô nhỏ không có container vào.

+ Nhà xưởng sản xuất vừa và nhỏ

+ Xưởng may với quy mô

+ Nhà xưởng sản xuất hương liệu

+ Nhà xưởng chăn nuôi heo.

+ Nhà xưởng chăn nuôi gà.

Khi thiết kế nhà xưởng nhỏ cần chú ý những vấn đề gì?

Khi thiết kế nhà xưởng nhỏ nhưng phải đảm bảo các công năng cần thiết. Đặc biệt là về thông gió chiếu sáng. Bố trí công năng hợp lý để khi đưa vào sử dụng không bị vướng hay gặp trở ngại chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau.

Thông gió nhà xưởng

+ Về mặt thông gió phải chọn chiều cao thông khoảng hợp lý nhằm giúp cho công trình thoáng mát. Nhà xưởng cần bố trí nóc gió và lam gió để thông gió tự nhiên. Vị trí lam gió nên đặt cách mặt đất 500mm để lấy được gió làm mát cho người sử dụng. Tránh đặt lam gió lên quá cao dễ gây mưa tạt. (Nguyên tắc chung là khi có gió lùa vào thì có giọt nước lùa vào theo do đó sẽ gây dột nước). Những giải pháp này tưởng chừng đơn giản nhưng hết sức quan trọng cho việc sử dụng công trình về sau.

READ:  Top 30 Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng, 23 Mẫu Mặt Tiền Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Năm 2021

Lấy sáng tự nhiên cho nhà xưởng

+ Về mặt lấy sáng khi đưa vào sử dụng nhà xưởng phải đủ anh sáng tự nhiên. Tránh các trình trạng khi đưa vào sử dụng phải bất đèn suốt ngày. Để lấy ánh sáng tự nhiên bạn cần thiết kế bố trí tôn sáng cho vách và cho mái. Vị trí bố trí cũng rất quan trọng vừa để lấy anh sáng tốt nhưng lại không gây nóng cho công trình. Việc này đòi hỏi người thiết kế phải kinh nghiệm.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Nam Với Giày Gucci, Cách Phối Đồ Với Giày Gucci Đẹp Như Fashionita

Chống nóng cho nhà xưởng

+ Về mặt chống nóng cho công trình cần phải bố trí cách nhiệt cho mái. Hiện nay có nhiều loại cách nhiệt có khả năng chống nóng tốt. Như cách nhiệt túi khí Cát Tường, Cách nhiệt Rock Wool, Cách nhiệt PE… Đặc biệt là có giải pháp cách nhiệt bằng cách sơn trên mái.

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Bạn cần bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp để tham khảo. Bạn cần bản vẽ thiết kế sơ bộ nhà xưởng hay cần bản vẽ đầy đủ về kết cấu nhà xưởng?

Tùy theo từng loại nhà xưởng, quy mô dự án để có phương án thiết kế khác nhau. Zamin Steel sở hữu kho bản vẽ khổng lồ tích hợp hợp qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các dự án lớn nhỏ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc triển khai phương án thiết kế nhà xưởng hãy liên hệ Zamin.

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng may công nghiệp

Xưởng may công nghiệp khi thiết kế đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Đặc biệt kỹ sư thiết kế cần có kiến thức về ngành may. Biết bố trí layout máy móc dây chuyền may công nghiệp một cách hợp lý.

READ:  Các Mẫu Nhà Vườn 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ Đơn Giản Đẹp Nhất

Xưởng may công nghiệp là xưởng đặc thù không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế được. Zamin Steel đã thiết kế rất nhiều xưởng may lớn nhỏ. Đã tư vẫn hỗ trợ chủ đầu tư tối ưu hóa không gian và dây chuyền sản xuất.

Đặc biệt các nhà xưởng do Zamin thiết kế thi công thì luôn thoáng mát và ánh sáng tự nhiên được chú trọng. Zamin có công nghệ thiết kế lấy sáng tự nhiên độc quyền. Giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường làm việc của bạn.

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng kho lạnh

Nhà xưởng kho lạnh là gì? kho lạnh là kho chứa và làm lạnh thực phẩm như thịt cá, rau củ và trái cây. Thiết kế kho lạnh đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Nẵm vững cấu tạo và tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh.

Để thiết kế kho lạnh không đơn giản, do đó nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hãy liên hệ Zamin Steel để được tư vấn thêm.

Phân loại nhà nhà xưởng – Thế nào là thiết kế nhà xưởng nhỏ?

Tùy theo công năng nhà xưởng quy mô nhà xưởng để phân loại nhà xưởng hợp lý. Hiện nay dựa vào quy chuẩn xây dựng 100 có thể phân loại nhà xưởng như sau:

+ Công trình nhà xưởng cấp 1 với diện tích 20.000m2

+ Công trình xây dựng nhà xưởng cấp 2: với diện tích từ 15.000m2 đến 20.000m2

+ Công trình cấp 3 từ 5000m2 đến 15000m2

+ Công trình nhà xưởng cấp 4 với diện tích nhỏ hơn 5000m2

Nhà xưởng nhỏ là loại nhà xưởng cấp bốn có quy mô dưới 5000m2.

Xem thêm: Top 10 Cách Phối Đồ Đi Học Với Áo Sơ Mi Trắng Đi Học Đơn GiảN Mà Độc

*

Thiết kế nhà xưởng nhỏ, phân loại công trình công nghiệp

|Có thể bạn quan tâm: Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Các mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp được sử dụng nhiều.

Dưới đây là một số mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp bạn tham khảo nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp