Các Mẫu Nhà Vườn 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn Giá Rẻ Đơn Giản Đẹp Nhất

Giới thiệu đến mọi người một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ được ưa chuộng hiện nay với nhiều phong cách thiết kế khác nhau giúp các gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu nhà nông thôn đơn giản mà đẹp.

Đang xem: Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Contents

1 1. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại2 2. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản3 3. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ4 4. Cách dự toán kinh phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn

1. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại

Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại được xây ở khu vực nông thôn có ưu điểm là diện tích đất rộng dễ dàng chọn lựa được những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Hiện nay không chỉ ở thành thị mà khu vực nông thôn cũng rất chuộng những mẫu nhà 2 tầng .

Ưu điểm của kiểu nhà này là hiện đại, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế có nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn xây dựng. Trong mục này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp nhất hiện nay bạn hãy tham khảo ngay nhé!

*

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 150m2 – luxury-inside.vn 21300

1.1 Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn hiện đại với thiết kế linh hoạt trong phối cảnh và có sự tương quan màu sắc lạ mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được thiết kế trên diện tích ô đất 5x15m, với kinh phí xây sựng khoảng 800 triệu đồng.Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ để làm tổ ấm cho gia đình. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này chú trọng về mặt tiền và công năng sử dụng. Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon, cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.

READ:  15+ Thiết Kế Mẫu Nhà 400 Triệu Đẹp, +35 Mẫu Nhà 400 Triệu Đáng Bỏ Tiền Xây Dựng Nhất
*

Hình ảnh: Phối cảnh 3D ngoại thất biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m – Mã số: luxury-inside.vn 23405

1.2 Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại

Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại, với diện tích thi công 8x9m2 gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh với kinh phí xây dựng 700 triệu đồng.

*

Hình ảnh: Không gian ngoại thất mẫu nhà 2 tầng đẹp tân cổ điển 100m2 khi nhìn từ trên cao xuống

1.3 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô, được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế ở nông thôn lựa chọn. Mẫu nhà này được xây dựng trên diện tích ô đất 14x18m2 thích hợp dành cho các ông chủ tư nhân, nhà máy

*

Hình ảnh: Tổng thể khuôn viên sân vườn mẫu nhà 2 tầng mái thái

1. 4 Hình ảnh một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại

Tham khảo một số hình ảnh mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại với thiết kế mang phong cách châu Âu, nhà 2 tầng mái thái… tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

*

Hình ảnh: Không gian mẫu biệt thự mái Thái hiện đại đẹp khi nhìn từ trên cao xuống

2. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

Bên cạnh lựa chọn những mẫu nhà 2 tầng hiện đại với kiểu dáng độc đáo phức tạp nhiều gia đình lại ưa chọn những mẫu thiết kế nhà đơn giản tinh tế nhẹ nhàng. Những mẫu nhà này không quá nổi bật nhưng lại dễ tạo được dấu ấn riêng cho công trình.

*

Hình ảnh: Không gian ngoại thất đầy thu hút của mẫu biệt thự mái Thái đỏ

2.1 Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệuThiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái với những ưu điểm lớn như thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thể hiện hình khối vững chãi cũng như bề thế.

2.2 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản 500 triệu đồng

Diện tích thi công chủ yếu của những mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ thường dao động từ 60 đến 80m2.Công năng bố trí của những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp này chủ yếu là 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Thiết kế từ 1 đến 2 nhà vệ sinh chung. Không gian phòng thờ thường thiết kế tích hợp với không gian phòng khách, phòng bếp và bàn ăn thường được thiết kế liên thông với không gian phòng khách của mẫu nhà.

READ:  Mẫu Nhà 5X12 3 Tầng 5X12M Đẹp Tại Hải Phòng, Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển 3 Tầng 5X12 (60M2)

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Balenciaga Triple S Vàng Xanh, 150 Balenciaga Ý Tưởng Trong 2021

2.3 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản 100m2

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2, được thiết kế mang phong cách nhà vườn 2 tầng với không gian cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt mang đến không gian sống khoa học, tính thẩm mỹ cao. Với diện tích xây dựng 100m2, Thiết kế mặt bằng công năng cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng, mong muốn và số diện tích không gian thực tế thi công công trình.

*

Hình ảnh: Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp đơn giản 800 triệu – luxury-inside.vn 23500

2.4 Một số hình ảnh mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

3. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ

Lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật trong những năm gần đây. Với chi phí xây dựng khá thấp, nhưng vẫn có thể xây được một mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp, đầy đủ công năng thoải mái sử dụng.

*

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 150m2 – luxury-inside.vn 21300

3.1 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái giá rẻ

Với kiểu mái thái hiện đại, đa dạng về màu sắc cùng với thiết kế chữ A có độ dốc hợp lý giúp thoát nước nhanh về mùa mưa và thoáng mát về mùa hè, lại được đánh giá là một trong những mẫu nhà cao ráo, rất tốt cho dòng vượng khí lưu thông vào trong nhà. Do đó mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại đã và đang trở thành xu hướng xây dựng mới hiện nay của nhiều gia đình.

*

Hình ảnh: Ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

3.2 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu đồng

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu đồng, với phong cách thiết kế mái thái đơn giản được nhiều hộ gia đình ưa chuộng hiện nay. Với gia đình có từ 3 đến 5 thành viên lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng mái thái là vo cùng hợp lý. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình để phân chia số lượng phòng phù hợp. Thông thường là 3 phòng ngủ là thiết kế kiến trúc đẹp và phù hợp nhất.

3.3 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mặt tiền 8m2

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 700 triệu này với vẻ bề ngoài nhẹ nhàng thanh lịch không kém phần hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế ngoại thất nổi bật từ vẻ ngoài cho tới bên trong, ít phô trương nhưng lại mang nhiều điểm nhấn tạo chiều sâu khiến người nhìn bị cuốn hút.

READ:  Mẫu Nhà Mái Thái 2 Mặt Tiền Diện Tích 160M2 3 Phòng Ngủ Bt311076
*

Hình ảnh: Biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Hưng Yên – luxury-inside.vn 23115

3.4 Một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ

4. Cách dự toán kinh phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn

4.1 Dự toán chi chí xây dựng theo diện tích xây dựng

Dự toán kinh phí xây nhà 2 tầng nông thôn không quá khó bạn có thể lựa chọn dựa trên tổng diện tích nhà mà bạn dự tính sẽ xây dựng. Đây làb một trong những cách đơn giản nhất dựa trên giá thành xây dựng theo từng m2 nhà nên chắc chắn sẽ có sự sai lệch giữa các công trình khác nhau nhưng có thể chấp nhận được vì sai lệch không quá nhiềuBạn sẽ tính chi phí xây nhà về nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng và công thợ theo từng m2 sau đó nhân lên với cả diện tích của ngôi nhà sẽ ra mức chi phí mà bạn phải chi trả khi xây dựng nhà.

Xem thêm: #10 Mẫu Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp 2021, Nhà Hàng Tiệc Cưới

*

Hình ảnh: Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tại Ninh Thuận – luxury-inside.vn 23120

4.2 Dự toán chi phí xây nhà chi tiết

Làm theo cách làm này, bạn có thể dự tính được chính xác hơn về số tiền mà mình cần bỏ ra để xây nhà 2 tầng ở nông thôn

Để có thể lập được một dự toán chi tiết cho căn nhà chuẩn bị xây dựng, công trình xây dựng dự kiến phải được hoàn tất đầy đủ những hồ sơ thiết kế chi tiết, khảo sát địa chất, hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu…– Bảng tiên lượng dự toán: Với bảng này bạn sẽ dự toán tất cả các công việc, hạng mục phải thực hiện từ lúc mới bắt đầu khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình. Chẳng hạn: Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột, phần món…

– Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Với bảng này bạn phải liệt kê số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các loại nguyên vật liệu sẽ được sử dụng trong quá trình xây dựng như xi măng, gạch, sắt thép, bê tông,…– Bảng tổng hợp kinh phí dự toán: là những chi phí cụ thể cho phần vật liệu, thiết bị, công thợ và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng mang lại độ chính xác cao nhất.

Ngoài những dự toán ở trên, trong quá trình thi công có thể phát sinh thêm các khoản khác bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính để công trình diễn ra suôn sẻ nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất