50+ Mẫu Nhà Phố Đẹp 2021 Dẫn Đầu Xu Hướng

Việc thi công xây nhà phố 2 tầng hiện nay đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ thích cuộc sống hiên đại, trẻ trung và năng động. Có rất nhiều lí do khiến các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có sức hút lớn đến như vậy. Bài viết sau đây của Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh chúng tôi sẽ đưa ra những kiến thức cần thiết để bạn có thể chọn lựa được một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp cho riêng mình.

Đang xem: Mẫu nhà phố đẹp 2021

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay 2021

Để có được 1 mẫu thiết kế nhà phố đẹp đạt tiêu chuẩn thì nhất thiết ngôi nhà phải có thể bảo đảm được các tiêu chuẩn sau đây: Thứ nhất là yêu cầu về lô đất thi công xây dựng thì diện tích của lô đất khi có nhà ở liên kế thì diện tích không được bé hơn 4,5m & diện tích không nhỏ hơn 45m2. Mật độ thi công xây dựng được lấy theo quy định về quy hoạch xây dựng

Thứ hai là yêu cầu về khoảng lùi thì phải tuân theo chỉ giới xây dựng & chỉ giới đường đỏ. Khoảng lùi tối thiểu phụ thuộc vào chiều cao của công trình xây dựng & chiều rộng của lộ giới.

READ:  25+ Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp 4 Tầng 1 Tum Tại Cần Thơ

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Mồ Tiền Chế Đẹp (Cà Mau), Nha Mo Thep

Mặt tiền nhà ở liên kế mặt phố phải có diện tích sân vườn & khoảng lùi tối thiểu là 2,4mThứ 3 là yêu cầu về tầm nhìn để bảo đảm tầm nhìn, phương tiện lưu thông trên đường được an toàn thì các căn nhà ở góc đường phải được cắt vát đúng theo quy định để bảo đảm an toàn co cả gia đình bạn & người lưu thông trên đường.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Dickies – Những Lý Do Nên Chọn Quần Dickies

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có gara ô tô

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh thiết kế thi công nhà phố 2 tầng uy tín chất lượng

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên nhận thi công thiết kế công trình nhà phố tại TPHCM uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã thiết kế xây dựng cho hơn hàng trăm gia chủ và luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc thi công xây dựng nhà phố 2 tầng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Trên đây là những hiểu biết cơ bản của công ty chúng tôi về mẫu nhà phố 2 tầng đang rất được chào đón của rất nhiều gia chủ hiện nay. Đồng thời chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng các mẫu nhà phố 2 tầng ấn tượng, đang được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay. Nếu đang có ý định thi côngxây nhà phố 2 tầng thì quý khách có thể hoàn toàn sẵn sàng và lên kế hoạch ngay căcn nhà trong mơ của mình. Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp