100+ Mẫu Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Năm 2021, Top 30 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Tân Cổ Điển Nhà Phố

Kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế nhà ống được hiểu đơn giản là mặt tiền ngôi nhà mang màu sắc cổ điển Châu Âu nhưng mới lạ, độc đáo và quan trọng là phù hợp với kiểu nhà ở hiện đại ngày nay. Xu hướng thiết kế và xây nhà ống (nhà phố) tân cổ điển, bán cổ điển ngày càng phát triển tại Việt Nam và trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều Chủ đầu tư.

Đang xem: Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp

Sự giao thoa giữa trường phái kiến trúc Pháp với phong cách hiện đại trẻ trung đã tạo nên dấu ấn đặc trưng riêng có cho những mẫu nhà ống kiến trúc tân cổ điển đẹp ấn tượng của True House. Sức sáng tạo không giới hạn, tư duy ham học hỏi chịu đổi mới của KTS True House được thể hiện rõ nhất qua những phương án thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng, 4 tầng tỉ mỉ, có sức hút có chiều sâu và vẻ đẹp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Bạn nghĩ sao nếu bạn sở hữu ngôi nhà đẹp khang trang mang phong cách sang trọng cổ điển mà vẫn trẻ trung tinh tế? Hãy cùng khám phá một vài ý tưởng thiết kế nhà ống tân cổ điển được thực hiện bởi KTS Kiến trúc True House ngay sau đây.

READ:  Mẫu Nhà Ở Kết Hợp Văn Phòng, Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Văn Phòng Cho Thuê

Xem thêm: Điểm Mặt 5 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Xẻ Tà &Ndash; Marc, Chân Váy Xẻ Tà Trước Kết Hợp Với Áo Gì Đẹp Nhất

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Tối giản hóa những chi tiết hoa văn phào chỉ rườm rà, hướng tới sự sang trọng pha hiện đại là đặc trưng tiêu biểu của những công trình nhà ống kiến trúc tân cổ điển. Kiến trúc sư Công ty Cổ phần TVXD True House luôn nhanh nhạy bắt kịp thị hiếu khách hàng để hoàn thiện những bản thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất đáp ứng đúng yêu cầu Chủ đầu tư.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m tân cổ điển thuộc sở hữu của chủ đầu tư Lương Thị Nụ địa chỉ Ngô Quyền- Hải Phòng. True House được khách hàng tin tưởng lựa chọn chính nhờ dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng đã được nhiều người đánh giá cao và giới thiệu lẫn nhau.

Xem thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng 6X13M – Mẫu Nhà 6X13M Hiện Đại Mặt Tiền Hướng Tây

*
*
*
*
*

Góc view cận cảnh kiến trúc tân cổ điển sang trọng mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Trên đây là một số mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng, 4 tầng do KTS Kiến trúc True House thực hiện. Dựa trên sự lựa chọn cơ bản của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng và thiết kế sáng tạo và độc đáo đem lại phương án thiết kế tốt nhất cho gia chủ từ kiến trúc bên ngoài đến công năng tiện lợi bên trong ngôi nhà.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất