Top 8 Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 6M Mặt Tiền 6M Dài 17 Anh Dũng Vĩnh

Mẫu nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m BT14189

Công ty kiến trúc Nhà Sang giới thiệu tới khách hàng mẫu nhà ống đẹp, hiện đại dễ xây dựng mức đầu tư trung bình khá. Mẫu nhà phố này có mặt tiền 6m, xây dựng trên đất từ 12m trở lên, quy mô 3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 khu phụ.

Đang xem: Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền

Thiết kế nhà ở lô phố BT14189 với ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ bởi các nét khung màu trắng trên nền sậm màu, phong cách kiến trúc hiện đại ở mẫu nhà ống này tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nhịp điệu và uyển chuyển cho kiến trúc mặt tiền.

*

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m

*

Mẫu nhà phố BT14189 đẹp sang theo cách hiện đại với tầng 1 ốp đá tự nhiên, tầng 2 và 3 ốp gạch thẻ cho nền tường, các nét khung trang trí uyển chuyển mạnh mẽ và thanh thoát.

Thông tin chung về mẫu nhà phố BT14189:

Chủ đầu tư: Gia đình anh Toản – Quảng NinhDiện tích xây dựng: 6m x 12,4m (74,4m2) chưa tính hiên sảnh.Diện tích đất: 6m x 18m (108m2)Số tầng cao: 03 tầngMức đầu tư: 1,2 tỷ chưa bao gồm nội thất dời.

Xem thêm: Những Mẫu Nail Dành Cho Móng Tay Ngắn, 140 Mẫu Nail Ngắn Vẽ (Sưu Tầm) Ý Tưởng Trong 2021

*

Mặt bằng thi công mẫu nhà ống đẹp

Sự mạch lạc trong công năng được thể hiện trong sơ đồ thiết kế công năng tầng 1 của ngôi nhà. Cổng lệch sảnh, phòng khách có 1 không gian vuông vắn trọn vẹn, từ sảnh thẳng đến sảnh tầng để lên thang bộ – cách bố cục không làm ảnh hưởng tới phòng khách, bếp kín để tránh sự lộn xộn của đồ đạc và hợp phong thủy.

Nội dung thiết kế công năng các tầng mẫu nhà ống đẹp BT14189:

Tầng 1: Phòng khách – Bếp + Phòng ăn

Tầng 2: 02 Phòng ngủ – 02 khu WC.

Tầng 3: Phòng thờ – Phòng ngủ giúp việc – Kho – Sân phơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Gấc Tươi Cho Bé, Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Đôi Mắt Khỏe Mạnh

*

Mẫu nhà phố đẹp: mạnh mẽ trong từng góc cạnh, sang trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Thiết kế kiến trúc hiện đại đòi hỏi kiến trúc sư đưa ra ngôn ngữ cô đọng súc tích, kinh nghiệm thực tế khi công trình đã xây dựng xong có thực sự đẹp là quan trọng nhất. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Mẫu Nhà Mồ Đẹp & Những Mẫu Nhà Mồ Đẹp, Mẫu Nhà Mồ Đẹp Đơn Giản Miền Tây

Bài viết hay nhất