Top 16 Mẫu Nhà Ống Có Tầng Hầm Nổi Được Yêu Thích Nhất, Tư Vấn Chi Tiết Thiết Kế Nhà Có Tầng Hầm

Mẫu nhà ống có tầng hầm nổi, hiện đang là một loại hình được ưa chuộng dành cho những căn nhà còn hạn chế về diện tích và muốn tối ưu diện tích không gian sử dụng. Hãy cùng Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà ống có tầng hầm với thiết kế sang chảnh sau đây.

Đang xem: Mẫu nhà ống có tầng hầm nổi

Nên chọn lựa loại mẫu nhà ống có tầng hầm nào?

Tầng hầm là 1 không gian vừa có nhiều công năng, vừa giúp bảo đảm tính thẩm mỹ, hài hòa dành cho những không căn nhà có diện tích hẹp về bề ngang. Hiện nay, có 2 loại tầng hầm bổ biến được nhiều người xây dựng, cụ thể:

Tầng nửa hầm: Với một tên gọi khác là tầng bán hầm, 1 nửa chiều cao nằm trên hay ngang mặt đất, nửa còn lại sẽ nằm phần dưới âm đất. Loại hầm này giúp cho quá trình thi công, bảo trì hay sư dụng thuận tiện hơn. Đồng thời cũng sẽ có được ánh sáng tự nhiên ngoài vào so với loại tầng hầm chìm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số lưu ý khi thiết kế nhà ống 5×20 có tầng hầmPhương án xử lý tính trạng ngập lụt trong mùa mưa & tìm hiểu thêm yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà.Lối vào của tầng hầm cần được thiết kế theo 1 độ dốc phù hợp cho xe ra vô dễ dàng.Thiết kế nhà có tầng hầm diện tích 5x 20 cần phải chọn lựa 1 phong cách thiết kế phù hợp bảo đảm hài hào với không gian xung quanh.Kích thước của tầng hầm phải phù hợp với kích thước chung của căn nhà. Chiều cao của tầng hầm tối thiểu là 2,2 tạo điều kiện cho việc di chuyển một cách dễ dàng.

READ:  Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100M2 5X20 Có 2, Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 5X20 Cấp 4 Đẹp

Xem thêm: Báo Chứng Khoán Việt Nam – Tin Tức Thị Trường Chứng Khoán, Chỉ Số Vn

Việc thi công xây dựng tầng hầm tốn nhiều chi phí. Bên cạnh đó đòi hỏi cao trong quá trình thi công thiết kế xây dựng vì thế để an tâm bạn nên tìm đến Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh để kiến trúc sư đưa ra những phương án cụ thể phù hợp với yêu cầu, yếu tố phong thủy cũng như bảo đảm kết cấu, an toàn của công trình.

Xem thêm: Ghi Điểm Với Cách Phối Đồ Với Áo Khoác Kimono Xuống Phố, 3 Cách Mặc Áo Khoác Kimono Nhanh Gọn Nhất

Trên đây là top 15 mẫu nhà ống có tầng hầm nổi với thiết kế hiện đại & tiện nghi, cập nhật cho các bạn chiêm ngưỡng & tham khảo, giúp các bạn có ý tưởng cho không gian sống lý tưởng của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp