Top Mẫu Nhà Ống Có Gác Lửng 5X20, 5 Mẫu Thiết Kế Nhà Gác Lửng 5X20 Độc Đáo

Nhiều gia đình hiện nay có quỹ đất hẹp và rất sâu với diện tích 5x20m. Tuy nhiên, họ không muốn xây nhà ống mà thích kiểu nhà cấp 4 đơn giản và thuận tiện. Thế nhưng, bố trí công năng nhà cấp 4 tiện nghi và hợp phong thủy lại không đơn giản. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế và xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20.

Đang xem: Mẫu nhà ống có gác lửng 5×20

Nội Dung Bài Viết

1 Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×203 Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ và hiện đại nhất

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, tính thẩm mỹ và tiện nghi là điều được đánh giá cao nhất. Nhà cấp 4 giúp cho gia chủ thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và thuận tiện khi di chuyển. Đặc biệt, các gia đình có trẻ nhỏ và người già thì nhà cấp 4 tránh được những nguy hiểm. Không chỉ vậy, khi xây nhà 1 tầng 5×20, gia chủ sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khi xây nhà cao tầng. Tuy nhiên, để xây được nhà cấp 4 gác lửng 5×20, bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặt bằng công năng tầng 1

READ:  Giới Thiệu 6 Mẫu Nhà Gác Lửng Dưới 100 Triệu Cho Vợ Chồng Trẻ

Ở tầng 1 còn có tiểu cảnh xanh mát, tiểu cảnh này được giếng trời chiếu vào để lấy ánh sáng cho tầng 1. Thế nên, gác lửng sẽ có khoảng không thông tầng xuống tầng 1. Hai phòng ngủ ở gác lửng sẽ đặt ở 2 bên thông tầng. Gác lửng cũng có phòng thờ tách biệt, yên tĩnh và có vị trí phong thủy đẹp.

Xem thêm: 10+ Mẫu Nail Đẹp Cho Người Móng Tay Ngắn : Top 8 Kiểu Thịnh Hành Nhất Năm 2020

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 uy tín ở Nội Thất Đương Đại

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn khi thiết kế và xây nhà cấp 4. Nếu bạn muốn tham khảo về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hữu ích nhất cho bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi có các dịch vụ trọn gói, thi công nội thất, chìa khóa trao tay với mức giá phù hợp cho gia đình bạn.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Dễ Thương Đến Trường Cho Những Cô “Mèo Lười”, 7 Kiểu Cột Tóc Dễ Thương Cho Học Sinh Đến Trường

Đến với Nội Thất Đương Đại, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc khi xây nhà cấp 4. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp