Mẫu Nhà Ống 6X13M Hiện Đại Mặt Tiền Hướng Tây, Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Hiện Đại 4 Tầng (6X13M)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x13m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x13m) có tầng lửng gồm khu vực kinh doanh, phòng bếp ăn, phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 5 WC, sân vườn trước, sân sau phơi.

Đang xem: Mẫu nhà ống 6x13m

Thiết kế nhà ống hiện đại luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều gia chủ hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

– Mã số: NO-100.

– Chủ đầu tư: (Ông) Phan Văn Tùng.

– Kích thước: 6m x 13m x 4tầng.

-Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Mặt tiềnmẫuthiết kế nhà ốnghiện đại 4tầng (6x13m)

READ:  Xin Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Mà Đẹp Dễ Xây Dựng

– Kiến trúc hiện đại được xem là một trong 3 phong cách kiến trúc chủ đạo, có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với những đặc trưng về phong cách, vật liệu,… kiến trúc hiện đại thực sự đem lại nhiều nhiều cảm hứng.

Thiết kế nhà ống hiện đạicó thể được hiểu là một khái niệm rộng được sử dụng nhằm chỉ các mẫu nhà ống có sự đơn giản trong bố cục, hình khối kiến trúc, tổ chức không gian, hay cách thức tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2021 Cho Các Nàng Giải Nhiệt Mùa Hè, 36 Mẫu Tóc Ngắn Đẹp Ý Tưởng

– Thiết kế nhà ốngmang phong cách hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển, tân cổ điển ở thời kì trước và thay vào đó, sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông, thép,…

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Mẫu nhà ống 4 tầng 6m x 13m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế đơn giản gồm khu vực kinh doanh, phòng bếp ăn, trong cùng là WC và cầu thang thông tầng.

4. Tầng lửngmẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Căn nhà được thiết kế có tầng lửnggồm phòng khách và WC, cầu thang thông tầng chuyển đổi sang giữa nhà.

READ:  Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 6X20 Đẹp Anh Tính Nam Định Ms 3090

5. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ có WC khép kín, trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công có thể trang trí tiểu cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Phòng ngủ con bên trong có thông tầng tạo sự thông thoáng.

6. Tầng 3mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại bên ngoàiphòng thờ có ban công, bên trong làphòng ngủ tiện nghi, WC khép kín có thông tầng.

7. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ốnghiện đại 4 tầng (6x13m)

*

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫunhà ốngđẹp trên. Tầng tum được thiết kế khá đơn giản gồm sân trước và sân sau, sân trước để làm vườn cảnh theoyêu cầu của chủ đầu tư, sân sau là khu vực giặt kết hợp sân phơi.

Xem thêm: Điềm Báo Gãy Móng Tay Là Điềm Gì? Giãi Mã Giấc Mơ Móng Tay Bị Gãy Chuẩn Nhất

Hi vọng những chia sẻ trên đây củaNhà Đẹp Nhà Xinhphần nào giúp đỡ các bạn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà trong mơ của mình. Nếu cần giúp đỡ, tư vấnthiết kế nhà đẹphãy liên hệ vớiNhà Đẹp Nhà Xinhnhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp