Say Đắm Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 4X12M, Say Đắm Mẫu Nhà 3 Tầng 4X12M Hiện Đại Thanh Lịch

Vẫn theo bám theo phong cách nhà ống hiện đại, diện tích sàn xây dựng trọn trên đất là 4x12m. Ngôi nhà chú Thái ở Nhà Bè không chỉ giả thiết kế mà thi công vẫn còn rẻ so với các công ty khác.

Vẫn theo bám theo phong cách nhà ống hiện đại, diện tích sàn xây dựng trọn trên đất là 4x12m. Ngôi nhà chú Thái ở Nhà Bè không chỉ giá thiết kế mà thi công vẫn còn rẻ so với các công ty khác tại TPHCM. Màu sắc nhẹ nhàng, mặt tiền ngôi nhà ở thiết kế mềm mại. Thiết kế khá là đơn giản đẹp, được nhiều chủ nhà chọn lựa nhiều năm 2020. Cửa chính ngôi nhà được thiết kế hiện đại đẹp mới với cửa nhôm tự động rất tiện lợi. Bên trong phòng khách sẽ di dời lên lầu 2, còn tầng trệt sẽ là khu đỗ xe, và phòng bếp.

Đang xem: Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Ở tầng 3 ta có thể thấy được những đường nét trẻ trung, những hình khối bao quanh mặt tiền căn nhà ống này. Riêng lầu 2 thì cách thiết kế với khung cửa bốn cánh bình thường. Ở tầng tum đây là nơi giặt giũ, và còn là nơi phòng thờ của gia đình chú Thái. Đèn được bố trí thắp sáng dường như sáng tối đa ngôi nhà tạo mặt tiền nhà ống vào buổi tối và hoành tráng hơn. Với công năng thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này thì hy vọng sẽ làm cho nhiều chủ nhà thích chọn lựa.

READ:  Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Nhất 2021 Kèm Theo Dự Toán Chi Tiết, 15+ Mẫu Nhà 3 Tầng Thiết Kế Đẹp

Xem thêm: Top 8 Cách Phối Đồ Với Quần Jean Lưng Nam Trẻ Trung Như Trai Hàn

*

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m đẹp trẻ trung mới nhất 2020

*

Ngôi nhà np316 chú Thái tại Huyện Nhà Bè, TPHCM. Là một trong những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4x12m rất thịnh hành hiện nay, được xây ưa chuộng tại các khu độ thị lớn cầm bản vẽ thi công rất dễ dàng.

Xem thêm: Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp, 100+ Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ & Mặt Dựng

*

Sau đây, xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng qua một vài mẫu view nội thất. Nội thất nhà ống 3 tầng 4×12 vẫn luôn lấy tone màu phù hợp với nội thất. Nhà ống luôn là sự lựa chọn nội thất sofa. Phòng bếp nội thất gỗ cộng với bàn ăn đẹp hiện đại. Nội thất phòng ngủ các phòng được thiết kế với phòng WC riêng biệt rất là tiện nghi.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp