Mê Mẩn Trước Những Mẫu Nhà Ống 1 Tầng Đẹp 3 Phòng Ngủ Nổi Bật Nhất Năm 2019

Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Nhà 1 tầng thường ở nông thôn hoặc ngoại ô, nhưng hiện nay xuất hiện khá nhiều ở thành phố. Đó là do nhà ống 1 tầng rất tiện lợi cho sinh hoạt và tiết kiệm được chi phí. Trong bài viết này, Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu 9 mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

Đang xem: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

1. Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 5x22m

Nhà ống ở thành phố có nhược điểm là bị hạn chế về diện tích. Vậy nên nhiều mảnh đất không thể vuông vắn và rộng rãi như đất ở nông thôn.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Cua Thơm Ngọt, Giải Nhiệt Cho Mùa Hè, Cách Nấu Canh Cua Rau Đay, Mồng Tơi Ngon Nhất

Nhiều gia chủ buộc phải xây nhà theo mảnh đất mà họ có. Mẫu nhà ống dưới đây là một ví dụ điển hình, mảnh đất bị gấp khúc nên rất khó để thiết kế. Thế nhưng kiến trúc sư đã rất tài tình để thiết kế nhà 1 tầng đầy đủ phòng chức năng.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Yeezy Zebra, Mách Bạn 9+, Mách Bạn 9+ Cách Phối Đồ Với Yeezy 350 V2 Zebra

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 100m2 hiện đại

READ:  Các Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L Đẹp 2 Tầng Hình Chữ L Hướng Tây Nam

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho mẫu nhà ưng ý của mình. Các thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ rất đa dạng và phù hợp với từng khách hàng. Vì vậy những mẫu thiết kế trên chỉ để tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ống 1 tầng cho gia đình mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất