20+ Mẫu Nhà Mặt Tiền 6 Mét

mẫu nhà mặt tiền 6m,Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m, nhà ống mặt tiền 6 mét đẹp. Nội thất tiện nghi, hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau.Những mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m sang trọng và ấn tượng bởi thiết kế kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển đều tạo nên một mặt tiền đẹp làm nổi bật ngoại thất.

Đang xem: Mẫu nhà mặt tiền 6 mét

Tổng hợp các thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp, Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 6m, phối cảnh nhà lô phố 6m mặt tiền đẹp.

nhà ống rộng 6m

mặt bằng nhà phố 6m

thiết kế nhà phố rộng 6m

thiết kế nhà ngang 6m dài 15mthiết kế nhà ngang 6m dài 20m

mẫu thiết kế nhà ngang 6m

mẫu nhà rộng 6m

thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Tổng hợp các mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 6m đẹp, được các kts Việt Architect Group thiết kế và thi công các mẫu nhà phố hiện đại, nhà ống mặt tiền 6m phong cách hiện đại, cổ điển… theo yêu cầu khách hàng. Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m vừa đẹp, đầy đủ công năng, những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 6m được thiết kế tính toán kỹ lưỡng tạo nên 1 không gian sống hoàn mỹ, tiết kiệm chi phí, hợp phong thủy.

READ:  Ngẩn Ngơ Trước Những Thiết Kế Mẫu Nhà 10X10 2 Tầng Đẹp Mê Ly Được Xây Dựng Nhiều

Tham khảo một số các mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Xem thêm: 9 Dấu Hiệu Móng Tay Gợn Sóng, 9 Kiểu Móng Tay Báo Hiệu Bệnh

READ:  Những Mẫu Nhà Cấp 4 5X20 - Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X20 Có 2

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách. Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhà ở tăng cao đặc biệt ở các khu phố, thị trấn, và thành phố, với các diện tích đất được phân lô, rõ ràng nhu cầu để thiết kế một ngôi nhà kiểu biệt thự hoặc nhiều gian là không khả thi.

READ:  Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Nhất, 35 Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Sân Vườn Đẹp Nhất Hiện Nay

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Đỏ Nữ, Mặc Gì Với Đôi Giày Đỏ Để Thật Nổi Bật Và Bắt Mắt

Giải pháp tối ưu là thiết kế những ngôi nhà ống có nhiều gian, và được bố trí nội thất cũng như công năng sử dụng phù hợp đem lại tiện tích cho chủ nhà.

Những lưu ý với việc thiết kế nhà ống đó là việc lấy ánh sáng và nguồn lưu thông không khí, kiến trúc sư cần đưa ra các giải pháp và tư vấn chủ nhà phướng anh xử lý

Ngoài ra cần lưu ý độ dốc cầu thang, luồng giao thông trong nhà phù hợp:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp