Tổng Hơp Những Mẫu Nhà Lô Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, 500 Mẫu Nhà Đẹp 2021

Hiện nay các mẫu nhà lô phố, nhà ống trở nên phổ biến trong các khu vực dân cư tại Việt Nam, là một mẫu thiết kế nhà phổ biến với các gia đình tầm trung, hoặc đang sở hữu một khu đất hẹp ngang, dài theo chiều dọc (là điển hình của các mẫu nhà ống). Là một kiến trúc điển hình của các khu đô thị đất chật người đông, đặc trưng thiết kế của các khu đất dài và hẹp.

Đang xem: Mẫu nhà lô đẹp

Tuy các thiết kế kiến trúc của nhà phố hầu như có cách phân chia không gian gần giống nhau (theo dạng tổng quát), nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi gia đình thì các kiến trúc sư vẫn có thể tạo ra một không gian khác biệt, độc đáo theo từng gia đình.

Việc có được những ý tưởng cho việc thiết kế những ngôi nhà lô phố, nhà ống là điều băn khoăn của không ít các chủ đầu tư, các kiến trúc sư. Nhận thấy đây là một bế tắc của không ít người, nên chúng tôi – đội ngũ kiến trúc sư đến từ GreenHouse Việt Nam sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà ống điển hình, tiêu chuẩn cho năm 2016 để mọi người có thể tham khảo, tìm được ý tưởng và sở thích riêng cho ngôi nhà tương lai.

READ:  Các Mẫu Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ : Bản Vẽ Nhà Vườn 1 Tầng, Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ: Bản Vẽ Nhà Vườn 1 Tầng

Dưới đây là tổng hợp 21 mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống đẹp 2016 do chính GreenHouse Việt Nam thực hiện.

Đầu tiên muốn giới thiệu đến mọi người những mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển, là một phong cách thiết kế mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho mỗi công trình. Tân cổ điển là phong cách phù hợp với các chủ đầu tư có sở thích về sự tinh tế, tỉ mỉ, tích các đường nét hoa văn cổ điển mà sang trọng, mong muốn có được một không gian ấm cúng, thể hiện đúng đẳng cấp cao cấp.

*

Một ngôi nhà ống 3 tầng theo phong cách tân cổ điển sáng tạo hơn để phù hợp với thói quen sống của chủ nhà

*

Một ngôi nhà ống 4 tầng cũng theo phong cách cổ điển nhưng với mặt tiền hẹp hơn

*

còn đây là mẫu nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền được xây dựng trên diện tích 69m2, chủ nhân ngôi nhà là anh Lâm tại thành phố Bắc Giang.

*

*

*

*

Sau các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống theo phong cách tân cổ điển thì chúng tôi muốn giới thiệu loại nhà phố hiện đại, chiếm hơn 80% các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Tóc Dày Nên Để Kiểu Nào Nam, Tóc Nam Cứng Và Dày Nên Để Kiểu Gì Thì Phù Hợp

Các mẫu nhà lô phố, nhà ống hiện đại đẹp nhất tạo xu thế trong năm 2016

Với cuộc sống năng động và hiện đại như ngày này thì một ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ của mỗi người, nó được thiết kế để trở thành một nơi thu hút, đáng để đi về sau những quãng thời gian mệt mỏi với công việc và cuộc sống bên ngoài. Các công trình do GreenHouse Việt Nam thiết kế thường được nghiên cứu sâu về công năng để mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng.

READ:  10+ Mẫu Nhà Cấp 4 Có 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Mà Đẹp Tại Triệu Sơn

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có thẩm mỹ bên ngoài mặt tiền, ngôi nhà phải có được sự kết hợp của tiện ích trong công năng, sự tính toán hợp lý của thông gió, ánh sáng để phục vụ tốt nhất cho đời sống mỗi gia đình. Đây cũng là định hướng của GreenHouse Việt Nam vạch ra trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

*

Đây lại là một ngôi nhà ống 4 tầng tại thành phố Bắc Giang theo phong cách hiện đại.

*
*

Một ngôi nhà góc phố tuyệt đẹp với không gian cảnh quan tốt, một không gian được bố trí hợp lý. Không thể thiếu được vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại giữa một không gian có “thừa thãi” mặt tiền đẹp như thế này được đúng không nào.

*

Một mẫu nhà có thể tạo nên xu thế kiến trúc hiện đại trong năm 2016 với thiết kế hiện đại, mặt tiền là sự kết hợp của vật liệu ốp cao cấp, vật liệu kính cường lực cùng các gạch hoa khá bắt mắt, đẹp và bền vững.

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*

Trong bài viết này chúng tôi cũng mong muốn được giới thiệu một kiểu nhà phố mà được rất nhiều các hộ gia đình hiện nay lựa chọn, bởi vì họ có sẵn một khu đất mặt phố, bởi vì gia đình có kinh doanh, có cửa hàng hoạt động. Đó là mẫu nhà kết hợp làm cửa hàng kinh doanh, đây là những thiết kế rất tiện ích phù hợp với các hộ gia đình mong muốn kết hợp địa thế của khu đất, không gian sống và nơi kinh doanh của gia đình.

READ:  Gợi Ý Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 6X25 Và Những Điều Cần Lưu Ý, Gợi Ý Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L 6X20M 3 Phòng Ngủ Đẹp

Xem thêm: File Word Mẫu Văn Bản Quản Lý Hành Chính Nhà Nước, Download Các Mẫu Văn Bản Hành Chính Nhà Nước

Những đòi hỏi của kiểu nhà này là phải cân đối được không gian sống và không gian kinh doanh của gia đình, vừa không làm xáo trộn trong việc sinh hoạt gia đình, vừa giảm thiếu tối đa ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Các gia đình có đất ở mặt tiền đường phố lớn thường chọn lựa mẫu thiết kế nhà này và đây là một trong những thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện cho mọi người tham khảo và định hướng trong việc xây dựng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp