Top 5 Mẫu Nhà Đẹp 8X11 Ở Thái Bình M171, Thiết Kế Nhà 8X11M 2 Tầng Có Sân Thượng Rộng Rãi

“Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà” luôn là điều tâm niệm của nhiều hộ gia đình hiện nay. Nhưng thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11 như thế nào để gia đình sở hữu, tiết kiệm chi phí, đầy đủ công năng hài hòa. Hôm nay, KTS luxury-inside.vn sẽ tư vấn cách thiết kế biệt thự 2 tầng cho mẫu nhà đẹp 8×11

*

Mẫu nhà đẹp 8×11 rộng rãi, thông thoáng là ước mơ các thành viên

Tại sao gia đình bạn nên chọn lựa xây mẫu nhà đẹp 8×11?

*

Lựa chọn thiết kế luôn cần có sự tính toán nhất là mẫu nhà đẹp 8×11

Đơn giản bởi gia đình bạn đang tìm một căn nhà phù hợp mảnh đất nhỏ của gia đình mình. Xây nhà không phải cuộc đánh bài khi đánh cược nó để lấy tất cả mọi thứ của gia đình. Mẫu nhà đẹp 8x11m là điều phù hợp cho một khoản đầu tư nhỏ của gia đình bạn

Với mỗi gia đình, khoản chi phí trang trải cho cuộc sống cũng như trong quá trình xây dựng muốn tiết kiệm phù hợp. Vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn có nên thuê thiết kế hay không. Tuy nhiên, câu trả lời luôn là nên thuê thiết kế. Bởi việc xây nhà là việc hệ trọng cả đời người, tiết kiệm là cần thiết. Tuy nhiên gia đình cần có 1 ngôi nhà kiên cố, vững chắc cho các công việc sau này. Nên việc lựa chọn một mẫu nhà đẹp 8x11m là điều cần thiết cho gia đình bạn thì đừng ngần ngại thuê thiết kế. Bởi thiết kế như bộ khung xương sườn chính để có thể dựng lên toàn bộ kết cấu, phối cảnh nhà. luxury-inside.vn luôn sẵn sàng là đơn vị thiết kế không gian nhà phù hợp cho gia đình bạn.

Đang xem: Mẫu nhà đẹp 8×11

*

Thực tế hình ảnh xây dựng cụ thể mẫu nhà đẹp 8x11m

Ngoài ra, đối với các hộ gia đình từ 3 – 5 người thì mẫu nhà đẹp 8x11m là phù hợp với mặt bằng sử dụng công năng vừa đủ với gia đình thiết yếu. Đối với gia đình nhỏ như vậy, việc thiết kế biệt thự 2 tầng phù hợp với phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, bếp – ăn là điều thiết yếu không nên quá lãng phí.

Chọn lựa phối cảnh mẫu nhà đẹp 8x11m với các phong cách thiết kế như thế nào?

Các phong cách thiết kế khác nhau được chọn lựa phù hợp theo tiêu chuẩn, tiêu chí gia đình bạn. Hiện nay, theo các kiến trúc sư có 3 kiểu dáng phong cách như sau: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển và phong cách tân cổ điển. Mẫu nhà đẹp 8x11m tùy theo thiết kế mà các gia đình có thể chọn lựa các kiểu phong cách phù hợp nhất với gia đình mình.

*

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 8×11 với phong cách thiết kế hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại sẽ tập trung vào kiểu thiết kế các hình khối, đường nét ngôi nhà. Phong cách cổ điển tượng trưng cho những mẫu lâu đài kiểu Pháp cổ với các chi tiết rườm rà, cầu kì, nhiều chi tiết đắp. Còn các thiết kế tân cổ điển tận dụng được các chi tiết phào chỉ cả cổ điển và hiện đại hài hòa nên các ngôi nhà đan xen đẹp mắt, tinh tế

READ:  Hướng Dẫn Soạn Thảo Mẫu Đơn Xin Tổ Chức Đám Cưới Tại Nhà Chính Xác Nhất

Ngoài ra, khi đã xác định kiểu dáng mẫu nhà phù hợp,các hộ gia đình nên đến trực tiếp hoặc liên lạc với cụ thể đơn vị thiết kế chính xác nhất. Bởi ngày nay, đất chật người đông, có thể các kiến trúc sư nhiều nhưng việc thiết kế ở một đơn vị uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà hoàn hảo nhất cho gia đình cũng như tạo điều kiện thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Có thể bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế rẻ hơn, chi phí thiết kế thấp hơn nhưng việc lựa chọn đơn vị uy tín ngay từ đầu sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu chính xác nhất, chi tiết cụ thể nhất về ngôi nhà của riêng mình: nên đặt vị trí thiết bị như thế nào, nên bố trí công năng như thế nào, tận dụng ra sao để ngôi nhà đẹp nhất, hài hòa nhất là rất quan trọng.

*

Phối cảnh phong cách tân cổ điển cho mẫu nhà đẹp 8×11

Chú ý xem tuổi xây nhà, hướng nhà, phong thủy cho mẫu nhà đẹp 8x11m

Vấn đề phong thủy luôn là một vấn đề không thể xem nhẹ trong quá trình thi công, thiết kế nhà. Với mẫu nhà đẹp 8x11m thì việc này cũng có một sự quan tâm đúng mực bởi các ông cha ta thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc kiêng để có thể sở hữu một ngôi nhà ấm êm, đủ đầy, phù hợp sinh hoạt gia đình là điều cần thiết. Chính việc này cũng luôn được các kiến trúc sư luxury-inside.vn luôn để tâm chú ý trong quá trình thiết kế ngôi nhà. Bởi việc vừa làm một thiết kế nhà đẹp lại hợp phong thủy là một công việc rất khó. Vì vậy, các hộ gia đình đừng vì lo ngại tốn 1/10 mà bỏ quên đi một mẫu thiết kế đẹp mắt, hài hòa, phù hợp gia đình bạn.

*

Chú ý xây nhà, hướng nhà phong thủy cho mẫu nhà đẹp 8×11

Thứ nhất, hướng nhà – hướng cửa trong mẫu nhà đẹp 8×11

Từ xưa đến nay, ông cha ta đều quan niệm vạn vật hữu hướng, vật nào cũng đầu có hướng đi của riêng mình. Vì vậy, khi lựa chọn thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11 chính là việc các kiến trúc sư chọn hướng tốt cho ngôi nhà mà từng gia chủ đem lại tài lộc, thịnh vượng, phú quý phát tài. Ngoài việc đem lại vận may, thiết kế chú ý hướng nhà hướng cửa sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, công việc phát triển hơn cho các thành viên.

*

Lựa chọn các đơn vị thiết kế uy tín để tìm hướng nhà phù hợp cho mẫu nhà đẹp 8x11m

Bên cạnh đó, trong bất kì ngôi nhà nào, hướng cửa cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt tác động đến phong thủy. Thiết kế 1 ngôi nhà với các cửa phòng hay các cửa nhà mở, đóng, liên thông giữa phòng khách và bếp hay phòng khách và phòng thờ ra sao là điều rất quan trọng. Phong thủy nhà ở các gia chủ cũng nên chú ý phân biệt giữa hướng cửa và hướng nhà. Bởi hướng nhà là hướng để chủ gia đình phù hợp còn hướng cửa có thể

Bên cạnh đó, trong bất kì ngôi nhà nào, hướng cửa cũng là yếu tố rất quan trọng đặc biệt tác động đến phong thủy. Thiết kế 1 ngôi nhà với vị trí các cửa phòng hay cửa nhà mở hay đóng, liên thông hay không. Phong thủy nhà ở cần phân biệt rõ ràng hướng cửa và hướng nhà. Thiết kế bất kì ngôi nhà nào cũng cần tránh đặt cửa chính quá cao làm rối việc di chuyển hoặc đối diện cửa phía sau cũng như vừa mở cửa thấy ngay nhà vệ sinh. Trước khi xây nhà cần xem ngày và giờ động thổ, nếu gia chủ không được tuổi thì có thể mượn tuổi những người xung quanh để đứng ra đào móng, xây nhà để công việc luôn suôn sẻ, tươm tất. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

READ:  Top 200 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100M2 Gia Re, Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Ndnc444

Thứ 2, lưu ý về các không giantrong mẫu nhà đẹp 8×11

*

Không gian thiết kế mặt đứng trục D – A cho mẫu nhà đẹp 8×11

Mỗi căn nhà đều có rất nhiều phòng và để sắp xếp sao cho phù hợp phong thủy là điều không đơn giản. Một số chú ý khi xây mẫu nhà đẹp 8×11 như sau: phòng khách là không gian đầu tiên và là nơi có ảnh hưởng phong thủy khá quan trọng trong việc đón tài lộc. Vì vậy, các kiến trúc sư luôn coi trọng khu vực này để đem lại sự tươi tắn, mới mẻ và dồi dào sức sống cho các thành viên gia đình. Thiết kế sẽ mang lại tươi tắn, mới mẻ và dồi dào sức sống cho chủ nhà. Bàn thờ thổ địa là nơi thờ cúng những vị thần trong nhà ở nơi dễ nhìn, thoáng đãng, sạch sẽ và hợp vận mệnh chủ nhà. Vị trí bàn thờ cần phù hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

*

Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà đẹp 8×11 phong cách tân cổ điển

Phòng bếp được thiết kế nơi nấu ăn, vì vậy các thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11 là nơi lựa chọn khu vực thông thoáng, thoáng khí cũng như thuận tiện trong quá trình di chuyển. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi gia đình sau ngày dài làm việc mệt nhọc. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các cách thiết kếphòng khách kết hợp bếp cho nhà nhỏthu hút tài lộc. Vì thế, khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt ở chung tường nhà vệ sinh hoặc phía trên nhà bếp gây tụ khí không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nhà vệ sinh là nơi hung khí mạnh mẽ nên cần chú ý thiết kế vào vị trí tốt, hòa hợp để công năng hài hòa.

Xem thêm: Phối Đồ Phong Cách Thể Thao Nữ Hợp Phong Cách Cho Nàng, Xu Hướng Thời Trang Nam Thể Thao Nam

*

Mặt bằng mái thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11

Ngoài ra, với mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp thì nên có cổng bởi cửa cổng chính là điểm đón tài lộc vào nhà và ngăn chặn không cho hung khí vào. Cổng nhà cần thiết kế cao, có cửa sáng sủa cùng diện tích sân phù hợp thiết kế tạo sự thông thoáng cho mặt tiền căn nhà. Thêm vào đó, thiết kế mặt tiền ngôi nhà cần nhiều cây xanh tạo không khí cũng như sự sống thông thoáng trong công trình kiến trúc phù hợp, hài hòa với mọi không gian thiết kế.

Thứ 3,bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 8×11 như thế nào?

*

Hình ảnh phối cảnh thiết kế tân cổ điển mẫu nhà đẹp 8×11

Công năng mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí các kiến trúc sư luxury-inside.vn cân nhắc bố trí nội thất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, ấm cúng trong không gian gia đình. Thiết kế ngôi nhà cần phải thông thoáng đầy đủ ánh sáng, thoáng khí và màu sắc hòa hợp phong thủy trong thiết kế xây dựng.

Mặt bằng công năng cơ bản mẫu nhà đẹp 8x11m được bố trí như thế nào?

*

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà đẹp 8x11m hiện đại

Mặt bằng xây dựng công năng cơ bản thiết kế mẫu nhà đẹp 8x11m được bố trí:

Tầng 1: Từ cửa chính đi vào bố trí 1 khoảng sân nhỏ làm chỗ để xe cũng như không gian thông thoáng mặt tiền trước khi bước vào nhà. Các không gian phòng khách, bếp – ăn có thể bố trí liên thông tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng, đẹp mắt, thuận tiện trong quá trình đi lại di chuyển. Ở phòng khách, phòng ăn nên có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra bên ngoài lấy gió, ánh sáng điều hòa không khí trong nhà. Không gian cầu thang được bố trí bên trong nhà cạnh phòng ăn với diện tích thông thoáng, hài hòa với các tiểu cảnh đi kèm.

*

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp 8×11 hiện đại

READ:  Mẫu Biển Số Nhà Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội, Biển Số Nhà Giá Rẻ, Dập Nổi Chỉ 35

Tầng 2 được bố trí 2 – 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ chính có thể kết hợp chỗ làm việc, nơi sinh hoạt là phòng bố mẹ. Gia đình 2 con có thể ở chung hoặc tách 2 phòng cụ thể. Tùy từng diện tích mà ngôi nhà có thể thiết kế thêm 1 – 2 phòng vệ sinh nếu không gian nhà thông thoáng. Ngoài ra, nếu diện tích nhà nhỏ, khoảng thông tầng rộng nên bố trí giếng trời nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và không gian tiểu cảnh ở nhà phố. Ngôi nhà được thiết kế với diện tích nhỏ với công năng đơn giản hóa cùng phối cảnh đặc biệt phù hợp phối cảnh khoa học.

*

Mặt bằng tầng 2 thiết kếmẫu nhà đẹp 8×11 hiện đại

Chi phímẫu nhà đẹp 8×11 cụ thểnhư thế nào?

Chi phí thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11

Chi phí đầu tư thiết kếmẫu nhà đẹp 8x11luôn là vấn đề chủ gia đình quan tâm trước khi xây nhà. Ngôi nhà được thiết kế chi tiết với các vật liệu thi công hiện đại, phong phú, phào chỉ đơn giản tập trung vào công năng xây dựng. Các thiết kế ngoại thất hiện đại chi phí thiết kế là 100.000 nghìn đồng/ m2. Ngoài ra, với các thiết kế tân cổ điển của mẫu nhà này là 120.000đ/ m2 sàn, đối với các thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển là 150.000đ/ m2 sàn. Ngoài ra, các hộ gia đình sẽ được miễn phí 100% cho quy hoạch về mặt định hướng cảnh quan sân vườn cũng như hồ sơ thiết kế cổng, hàng rào.

Chi phí xây dựng mẫu nhà đẹp 8×11

– Mã số biệt thự:BT505068

– Mặt tiền: 8m, chiều sâu: 11m

– Kích thước ô đất:12x20m

*

Phối cảnh toàn thiết kế mẫu nhà đẹp 8×11 hiện đại đơn giản tinh tế

Mẫu nhà đẹp 8×11 này được thiết kế bao gồm công năng xây dựng vớidiện tích nhà 85m2/sàn.Kiến trúc ngoại thất chiếm vai trò quan trọng trong tổng thể của ngôi nhà mang lại sự khác biệt, giá trị thẩm mỹ so với các ngôi nhà khác. Thiết kế ngoại thất không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn cần hợp lý cả về kết cấu, phong thủy với mong muốn mang lại ngôi nhà bền đẹp và may mắn cho gia chủ. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ mini 2 mặt tiềnvới 2 cửa ra vào lớn. Hệ thống cửa gỗ truyền thống kết hợp với ô cửa kính nhỏ bằng chất liệu kính sẽ mang tới vẻ đẹp hài hòa, sang trọng. Tuân thủ đúng với một thiết kế hiện đại đó là không gian rộng mở, gần gũi thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở nhiều cửa sổ xung quanh 2 mặt tiền của ngôi nhà. Tiền sảnh được thiết kế với bậc tam cấp rộng rãi khiến cho bề mặt ngôi nhà trở nên bề thế ấn tượng, gây thiện cảm cho người nhìn. Sảnh là nơi giao thoa giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà, là nơi tiếp xúc và gặp gỡ chào hỏi các vị khách do đó thiết kế sảnh cũng vô cùng quan trọng. Với thông số công năng cụ thể như sau:

+ Tầng trệt: Sảnh chính: 6m2, Phòng khách 16m2, Phòng bếp+ ăn: 18m2, Phòng ngủ ông bà: 19.5m2, WC1: 4m2.

+ Tầng lầu: Phòng ngủ 2: 16m2, Phòng ngủ 3: 16m2, WC2: 4m2, Phòng thờ: 7.5m2, sân chơi + phơi: 4.5m2.

Xem thêm: Giờ Giao Dịch Chứng Khoán Vps, Thời Gian Và Phương Thức Giao Dịch

*

Chi phí xây dựng mẫu nhà đẹp 8×11 diện tích85m2 trên lô đất kích thước 12x20m

Mẫu nhà đẹp 8x11với cách thiết kế độc đáo, chi tiếtđã toát lên được vẻ đẹp của mẫu thiết kế qua phong cách tân cổ điển rất xa hoa, mĩ miều. Mời các bạn tham khảo: Đi tìmnhững mẫu biệt thự2 tầng hiện đại diện tích 70m2

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự vui lòng liên hệ với kiến trúc sư chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn chi tiết, rõ ràng nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất