Top 7 Mẫu Nhà Có Gara Ô Tô Kèm Bản Vẽ Chi Tiết, 35 Mẫu Nhà Phố Có Gara Ô Tô Kèm Bản Vẽ Chi Tiết

Ở thành phố ngày nay, diện tích đất ở hạn hẹp nên nhiều gia đình buộc phải thiết kế nhà ống có gara ô tô. Điều này giúp cho gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí bến bãi gửi xe. Tuy nhiên với diện tích nhà ống khá hạn hẹp hiện nay, việc thiết kế không hề dễ dàng. Hãy cùng Nội thất Đương Đại tìm hiểu sâu hơn về thiết kế nhà có gara nhé.

Đang xem: Mẫu nhà có gara ô tô

1. Thiết kế kiểu dáng nhà ống có gara ô tô

Khi quyết định xây dựng gara ô tô, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến diện tích đất xây dựng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bản thiết kế kiến trúc của nhà bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Sương Sa Hạt Lựu Ngọt Mát Bắt Mắt Trong Ngày Hè, Cách Làm Chè Sương Sa Hạt Lựu

Bạn cần lựa chọn đặt ô tô ở tầng 1 cùng với phòng khách hay tách biệt. Gara ô tô được đặt riêng biệt với các phòng ở sẽ hạn chế mùi dầu xe gây khó chịu. Tuy nhiên khi xây dựng gara tách biệt, bạn sẽ phải dành diện tích mặt sàn và tốn thêm chi phí xây dựng. Còn đặt ô tô cùng với phòng khách, bạn sẽ phải chịu nhiệt độ và mùi xăng dầu của xe.

READ:  Tổng Hợp Mẫu Nhà 4 Phòng Ngủ, Nhà Cấp 4 Nông Thôn 4 Phòng Ngủ

Xem thêm: Cách Nấu Ốc Bươu Xào Sả Ớt Của Đông Đặng, Cách Làm Ốc Xào Sả Ớt Ngon Giòn Cay Ai Cũng Thích

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà ống có gara ô tô cần trang bị hệ thống ánh sáng, camera an toàn

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về những lưu ý khi thiết kế nhà ống có gara ô tô. Nếu bạn gặp vướng mắc khi thiết kế gara ô tô, hãy liên lạc ngay với Nội thất Đương Đại. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp thiết kế gara ô tô nhà ống tuyệt vời nhất. Bất kỳ mọi vấn đề về thiết kế, thi công nội thất sẽ được chúng tôi tư vấn qua địa chỉ liên lạc dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất