Mẫu Nhà Chữ L 3 Tầng Đẹp Nhất Đã Thi Công 2019, 5 Mẫu Nhà Phố Chữ L Đẹp Không Tỳ Vết

Mỗi thiết kế nhà chữ L luôn nhận được nhiều quan tâm của gia chủ trong đó phải kể đến những mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp mái thái. Thiết kế nhà 3 tầng chữ L đưa đến cái nhìn thông thoáng, rộng rãi khi thiết kế nhiều cửa sổ cùng không gian sống tiện nghi thoải mái nhất.

Đang xem: Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp

Mỗi người có những sở thích, gu thẩm mỹ riêng hiểu được điều đó chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển riêng biệt. Mỗi thiết kế trên những diện tích khác nhau cũng như sở hữu vẻ đẹp riêng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà dưới đây, để biết đâu đó bạn tìm ra ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

ĐĂNG KÝ GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN ĐẾN KIẾN TRÚC SƯ

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặt bằng tầng 3: Phòng thờ, sân phơi, kho để đồ

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp phong cách cổ điển, hiện đại cũng như bản vẽ mặt bằng đầy đủ tiên nghi mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ép Phồng Cụp Đẹp Vạn Người Mê, Tóc Ngắn Ép Phồng Cho Mặt Tròn Đẹp Thanh Tú

READ:  Top Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X20 Có Gác Lửng 5X20 Mái Tôn Đẹp Chi Phí Hợp Lý

Nhà chữ L có nhiều ưu điểm như tạo cảm giác thông thoáng, bố trí công năng dễ dàng tuy nhiên xét về mặt phong thủy là rất xấu vì nó trông giống con dao với vị trí đại hung năm ở lưỡi dao mà những ngôi nhà khuyết góc thường không có lợi cho gia chủ, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Các Mẫu Biển Nhà Thuốc Đẹp Đạt Chuẩn Gpp Bộ Y Tế, Tổng Hợp 20 Mẫu Biển Hiệu Nhà Thuốc Đẹp Xuất Sắc

Vì thế để sở hữu một mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp phù hợp với phong thủy nhằm mang lại may mắn cho toàn bộ gia đình thì bạn cần tim đến một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để kiến trúc sư tư vấn đưa ra những phương án bố trí các phòng phù hợp hóa giải được phong thủy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp